Chế độ video Pro của Galaxy Note 20 mang đến vô số cải tiến

Trong một trong những bài thuyết trình tập trung vào Note 20 của mình, Samsung đã chia sẻ nhiều hơn về những nỗ lực của mình trong bộ phận camera.

 

Samsung vừa giới thiệu dòng Galaxy Note 20 và công ty đã đưa người hâm mộ vào một cuộc hành trình ảo để tìm hiểu những gì đằng sau hậu trường khi phát triển dòng điện thoại hàng đầu mới. Trong một trong những bài thuyết trình tập trung vào Note 20 của mình, Samsung đã chia sẻ nhiều hơn về những nỗ lực của mình trong bộ phận camera.

 Chế độ video Pro của Galaxy Note 20 mang đến vô số cải tiến

Với dòng Galaxy Note 20, Samsung rõ ràng đã tập trung phần lớn vào việc cải thiện trải nghiệm quay video. Công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng người dùng chuyển sang video trong những tháng gần đây, đặc biệt là khi mọi người thực hiện cách ly xã hội  COVID-19. Rất nhiều vlogger và càng nhiều người sáng tạo nội dung sử dụng tính năng quay video trên smartphone của mình làm công cụ chính. 

Samsung đã chú trọng đến những hành vi này và đẩy tính năng quay video trên Galaxy Note 20 lên một tầm cao mới. Công ty đã làm được điều này phần lớn bằng cách cải thiện Chế độ Video Pro.

 

Chế độ Video Pro mới mang đến những cải tiến về âm thanh

Điều chỉnh âm thanh là một trong những cải tiến âm thanh lớn hơn được thêm vào Chế độ video Pro trên Galaxy Note 20. Tính năng mới này cho phép người dùng chuyển đổi giữa ba micrô và thu âm thanh từ một trong ba hướng khác nhau khi quay video. Và để giúp đảm bảo tính nhất quán của mức âm thanh. Chế độ Video Pro hiện có một trình theo dõi mức đầu vào âm thanh theo thời gian thực để điều chỉnh mức âm thanh nhanh chóng.

 Chế độ video Pro của Galaxy Note 20 mang đến vô số cải tiến 2

Ngoài ra, khi sử dụng chế độ micro Bluetooth trên Galaxy Note 20 trong khi quay video, người dùng Galaxy Buds Live có thể sử dụng một trong các tai nghe làm micro chính. Sarah Ahn từ Samsung Visual Strategy Group tiết lộ rằng việc đưa cải tiến chế độ micro Bluetooth này lên dòng Galaxy Note 20 đòi hỏi sự tương thích hơn giữa các bộ phận khác nhau như Hệ thống R&D cho Bluetooth và các nhóm R&D khung và âm thanh.

Trong phần hình ảnh, Chế độ video Pro mới của Galaxy Note 20 nhằm mang đến những công cụ mới mạnh mẽ cho mọi khách hàng. Giờ đây có thể quay video 8K với tốc độ 24 khung hình / giây và Chế độ video Pro thậm chí còn có chế độ quay video 120 khung hình / giây để phù hợp với màn hình 120Hz mới. Quay video ở tốc độ 120 khung hình / giây mang lại cơ hội chỉnh sửa video mới như kiểm soát tốc độ phát lại video mà không dẫn đến tốc độ khung hình bị giật.

Chế độ video Pro của Galaxy Note 20 mang đến vô số cải tiến 3

Cũng đáng lưu ý là thanh trượt zoom đã được thêm vào kính ngắm Chế độ video Pro. Nó cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hơn đối với tốc độ thu phóng trong khi quay video và cho phép người dùng tự do hơn nữa để thể hiện sự sáng tạo của họ.

Ngoài ra, Samsung còn cải thiện việc trải nghiệm camera với tính năng Chụp một lần. Tính năng này hiện thông minh hơn nhờ vào AI và bao gồm chức năng Chân dung Chọn màu mới có thể tạo ra các bức ảnh chân dung giống như studio.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang