Galaxy S20 Fan Editon rò rỉ thiết kế vô cùng đẹp mắt

Theo các thông tin trước đây, thiết bị sẽ sử dụng Snapdragon 865 và khởi chạy ở cả cấu hình LTE và 5G. Một Galaxy S20 Fan Edition phiên bản Exynos cũng có thể sẽ được ra mắt.  

 

Hình ảnh Galaxy S20 Fan Edition lại bị rò rỉ một lần nữa. Hình ảnh rò rỉ  lần này được chia sẻ bởi một leaker nổi tiếng, @OnLeaks. Theo các thông tin trước đây, thiết bị sẽ sử dụng Snapdragon 865 và khởi chạy ở cả cấu hình LTE và 5G. Một Galaxy S20 Fan Edition phiên bản Exynos cũng có thể sẽ được ra mắt.  

 Galaxy S20 Fan Editon rò rỉ thiết kế vô cùng đẹp mắt

Những hình ảnh mới xuất hiện này được cho là phù hợp với Galaxy S20 Fan Edition, có nghĩa là chúng dựa trên những thông tin trước về kích thước của nó. Smartphone chạy trên hệ điều hành Android này được cho là có kích thước xấp xỉ 161 x 73 x 8mm và có màn hình Super AMOLED 6,4 hoặc 6,5 inch hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt, camera chính 50MP, pin 4,500mAh và hỗ trợ sạc nhanh. 

 

 Galaxy S20 Fan Editon rò rỉ thiết kế vô cùng đẹp mắt  2

 

Ở mặt sau của thiết bị, phần thân máy Galaxy S20 Fan Edition được thiết kế như flagship Galaxy Note 20 vừa được SamSung ra mắt trong thời gian gần đây. Điện thoại này cũng có cụm camera hình chữ nhật nằm ở góc trên cùng bên trái để chứa 3 ống kính cùng đèn flash LED.

Galaxy S20 Fan Editon rò rỉ thiết kế vô cùng đẹp mắt  3

Cạnh phải của điện thoại sẽ là nơi chứa nút nguồn và tăng/giảm âm lượng. Cảm biến vân tay của S20 Fan Edition không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình. Dự kiến, Galaxy S20 FE có thể lên kệ vào tháng 9 năm nay. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang