Sau ồn ào tình cảm, ViruSs xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện công bố Giám đốc Marketing của GearVN

Những ngày vừa qua, lùm xùm hậu chia tay giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng và thu hút sự quan tâm của truyền thông. Chỉ ít lâu sau khi lên tiếng đính chính, ViruSs đã rạng rỡ xuất hiện tại họp báo công bố Giám đốc Marketing (CMO - Chief Marketing Officer) của GearVN vào sáng ngày 18/08.

Sáng ngày 18/08, sự kiện công bố Giám đốc Marketing của GearVN đã diễn ra tại TP.HCM. Theo đó, ViruSs (tên thật Đặng Tiến Hoàng) sẽ đảm đương vị trí Giám đốc Marketing (CMO), đồng thời trở thành cổ đông của thương hiệu này kể từ ngày 03/08/2020. Sau ồn ào tình cảm, đây là lần đầu tiên streamer chính thức xuất hiện trước truyền thông báo giới.

Sau ồn ào tình cảm, ViruSs xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện công bố Giám đốc Marketing của GearVN

ViruSs và founder của GearVN - anh Nguyễn Thế Anh

Sau ồn ào tình cảm, ViruSs xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện công bố Giám đốc Marketing của GearVN 2

ViruSs rạng rỡ xuất hiện sau ồn ào

Trong vai trò mới, ViruSs chia sẻ anh đến với GearVN bởi nhìn thấy những định hướng chung và nhiều nét tương đồng về quan điểm công việc với founder. Bên cạnh có, ViruSs còn có mối thâm tình từ trước với người sáng lập thương hiệu, vì vậy việc hợp tác cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Trong tương lai, anh dự tính sẽ đưa các sản phẩm công nghệ trở thành công cụ phục vụ các lĩnh vực trong showbiz: sáng tác, sản xuất âm nhạc,... bởi với vai trò ca - nhạc sĩ, cá nhân ViruSs nhận định ngay cả những producer cũng chưa thật sự hiểu rõ về máy móc hay thiết bị hỗ trợ công việc của mình.

Sau ồn ào tình cảm, ViruSs xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện công bố Giám đốc Marketing của GearVN 3

Trước thông tin ViruSs đảm nhận vị trí quan trọng ban điều hành thương hiệu GearVN, nhiều người tỏ ra nghi ngại khi anh chàng đang làm quá nhiều công việc cùng lúc. Nghĩ theo cách tích cực thì đây thật sự là con người đa năng, nhưng nhìn theo một chiều hướng khác, người ta lại cho rằng anh đang tham công tiếc việc, ôm đồm quá nhiều thứ vào mình. Hơn thế nữa, lĩnh vực kinh doang lại khác hoàn toàn với những gì ViruSs từng làm, theo như nhiều người biết.

Sau ồn ào tình cảm, ViruSs xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện công bố Giám đốc Marketing của GearVN 4

Giải đáp về thắc mắc này, anh khẳng định bản thân đã có ít nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và hiện tại đã trở thành một cổ đông thì đây hoàn toàn đã có sự tính toán, chứ không hề liều lĩnh. Đồng thời anh đính chính mình không hề tham lam, bởi với anh, công việc là đam mê, làm việc là sự hưởng thụ. Mỗi công việc hỗ trợ cho ViruSs một khía cạnh nhỏ xuyên suốt sự nghiệp và tất cả tạo thành một vòng tròn khép kín, còn GearVN đóng vai trò là một trong số đó.

Sự kiện diễn ra với không khí ấm cúng cùng những chia sẻ chân tình của người trong cuộc. Sau tất cả ồn ào, có lẽ chúng ta cũng nên nhìn vào những điều mà ViruSs đã và đang làm được, đó là sự đóng góp phát triển Esports và cộng đồng streamer, cũng như những sản phẩm nghệ thuật mà anh tạo ra.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang