So sánh thời lượng pin của iPhone SE 3 với iPhone SE 2, iPhone 12 mini, iPhone 13 mini

iPhone SE 3 đánh bại iPhone SE 2 và iPhone 8 khi nói đến thời lượng pin với cùng thiết kế.

Apple đã công bố iPhone SE mới tại sự kiện mùa xuân. Mặc dù thiết kế của thiết bị vẫn được giữ nguyên, nhưng Apple đã mang đến một vài cải tiến lớn. Một trong những bổ sung quan trọng là chip A15 Bionic mới nhất, cũng là chip cung cấp năng lượng cho dòng iPhone 13. Trên sự kiện, công ty tuyên bố rằng iPhone SE 3 có tính năng nâng cao thời lượng pin nhờ vào bộ vi xử lý mới.

iPhone SE là dòng điện thoại có mức giá phổ thông nhất mà nhiều người dùng dễ dàng sở hữu, đi kèm với hỗ trợ 5G. Chip A15 Bionic có hiệu suất tốt hơn và cũng tiêu thụ ít điện năng hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị có 5G sẽ vẫn ảnh hưởng đến thời lượng pin. 

So sánh thời lượng pin của iPhone SE 3 với iPhone SE 2, iPhone 12 mini, iPhone 13 mini

Apple đã chia sẻ một số thông tin pin trên trang thông số kỹ thuật của mình. Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình dòng iPhone SE 3 mới, hãy kiểm tra hoạt động của pin so với các dòng cũ hơn.

  • iPhone SE 3: Thiết bị có 15 giờ pin để hỗ trợ phát video, 10 giờ để hỗ trợ xem video trực tuyến và 50 giờ để hỗ trợ nghe nhạc
  • iPhone SE 2: iPhone SE 2 có 13 giờ hỗ trợ phát video, 8 giờ hỗ trợ xem video trực tuyến và 40 giờ hỗ trợ nghe nhạc.
  • iPhone 8: Thiết bị có 13 giờ hỗ trợ phát video và 40 giờ hỗ trợ nghe nhạc.
  • iPhone 12 mini: Nó có 15 giờ hỗ trợ phát video, 10 giờ hỗ trợ xem video trực tuyến và 50 giờ hỗ trợ nghe nhạc.
  • iPhone 13 mini: iPhone 13 mini mới nhất hỗ trợ 17 giờ hỗ trợ phát video, 13 giờ hỗ trợ xem video trực tuyến và 55 giờ hỗ trợ nghe nhạc.

So sánh thời lượng pin của iPhone SE 3 với iPhone SE 2, iPhone 12 mini, iPhone 13 mini 2

Trong khi iPhone SE 3 đi kèm với pin lớn hơn, việc bổ sung hỗ trợ 5G sẽ đưa nó vào thử nghiệm. Tuy nhiên, có thể thấy rằng iPhone SE 3 có thời lượng pin tốt hơn nhiều so với iPhone SE 2 và iPhone 8 có cùng thiết kế. IPhone 12 mini ngang bằng với iPhone SE 3 nhưng iPhone 13 mini có pin tốt nhất trong kích thước tổn thể của thiết bị.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang