Sony sẽ ra mắt thêm hệ máy chơi game, được cho là trang bị cấu hình mạnh hơn PS5

Zenji Nishikawa - một nhà báo công nghệ người Nhật Bản đã tiết lộ Sony sẽ ra mắt thêm một phiên bản được cho là PS5 Pro - Phiên bản được trang bị cấu hình phần cứng mạnh hơn cũng sẽ được Sony trình làng cùng với PS5 vào năm 2020. Được biết, bản được cho là PS5 Pro là bản nâng cấp cấu hình của PS5.

Theo những tin đồn mới đây, hệ máy chơi game PS5 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía game thủ lẫn báo giới.

Chưa dừng ở đó,  Zenji Nishikawa - một nhà báo công nghệ người Nhật Bản đã tiết lộ Sony sẽ ra mắt thêm một phiên bản được cho là PS5 Pro - Phiên bản được trang bị cấu hình phần cứng mạnh hơn cũng sẽ được Sony trình làng cùng với PS5 vào năm 2020. Được biết, bản được cho là PS5 Pro là bản nâng cấp cấu hình của PS5.

Sony sẽ ra mắt thêm hệ máy chơi game, được cho là trang bị cấu hình mạnh hơn PS5

Riêng về phần PS5, không chỉ là một phiên bản nâng cấp về phần cứng của PS4 trước đó, mà còn sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hiệu năng chơi game.

Cụ thể, PS5 sẽ được trang bị một CPU 8 nhân được sản xuất tiến trình 7nm Zen 2 dựa trên hệ vi xử lý Ryzen thế hệ 3 của AMD đi cùng với đó là một GPU tuỳ chỉnh cũng dựa trên phần cứng Radeon Navi của AMD, hỗ trợ công nghệ Ray-Tracing.

Sony sẽ ra mắt thêm hệ máy chơi game, được cho là trang bị cấu hình mạnh hơn PS5 2

Ngoài ra, Sony đã loại bỏ bớt ổ cứng truyền thống và thay vào đó là ổ SSD, hứa hẹn mang đến khả năng load game và chơi game cực nhanh trên PS5. Một số thông tin khác được Sony tiết lộ là PS5 cũng sẽ hỗ trợ khả năng tương thích ngược với các tựa game được phát hành cho PS4. 

Sony sẽ ra mắt thêm hệ máy chơi game, được cho là trang bị cấu hình mạnh hơn PS5 3

Các nhà phân tích đã dự đoán rằng PS5 có thể ra mắt với mức giá 399$ đến 499$.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang