Sức mạnh của Nintendo Switch 2 được hé lộ bởi tài liệu toà án của Microsoft

Thông tin về Nintendo Switch 2 đã được rò rỉ từ khá lâu, tuy nhiên một tài liệu toà án mới đây đã hé lộ về phiên bản này phần nào.

Vụ kiện giữa FTC và Microsoft đã hé lộ rất nhiều thông tin mà trước đây chỉ là tin đồn. Thông tin mới nhất đến từ một bài báo cáo của The Verge, trong đó nêu chi tiết các email trước cuộc họp giữa CEO của Activision Bobby Kotick và CEO của Nintendo, Shuntaro Furukawa.

Nintendo Switch 2

Trong tài liệu toà án, một số tệp đính kèm đã được đề cập đén, bao gồm một tệp có tên "NG Switch Draft.pdf", dường như có liên quan đến Nintendo Switch 2, thế hệ máy chơi game cầm tay của nhà Nintendo. Mặc dù nó đã được biên tập lại, nhưng The Verge cũng báo cáo rằng có một sự ám chỉ bổ sung đến các nền tảng "Gen8" hoặc PS4 và Xbox One. Tài liệu có nội dung đáng chú ý như sau: 

Nintendo Switch 2

"Với sự liên kết chặt chẽ hơn với các nền tảng Gen8 về hiệu suất và các dịch vụ trước đây của chúng tôi trên PS4/Xbox One, thật hợp lí khi cho rằng chúng tôi cũng có thể tạo ra thứ gì đó hấp dẫn cho NG Switch. Sẽ rất hữu ích nếu đảm bảo quyền truy cập sớm vào các nguyên mẫu phần cứng đang phát triển và chứng minh rằng nó sẽ tốt đẹp."

Nintendo Switch 2

Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể mong đợi Nintendo Switch 2 sẽ hoạt động tốt trong các trò chơi tương tự như Xbox One hoặc PS4. Điều thú vị là email cũng đề ngày 14 tháng 12 năm 2022, cũng có nghĩa là các đối tác phát triển khác cũng đã được thông báo tóm tắt về Nintendo Switch 2 vào thời điểm tương tự. Sau Gamescom 2023, một số báo cáo đã dồn dập xuất hiện về các bản demo phần cứng của Nintendo Switch 2, chẳng hạn như The Legend of Zelda chạy ở độ phân giải 4K. Các rò rỉ khác cho rằng Nintendo Switch 2 cũng sẽ chạy trên tiến trình Ampere của Nvidia, giống như seri card đồ hoạ 30X và một số công nghệ tương đối mạnh mẽ khác. 

VÀ nếu Nintendo Switch 2 trong tin đồn trở thành hiện thực, giấc mơ về những tựa game từng được đồn đoán lên Switch sẽ trở thành điều khả thi.

Xem thêm: Modder ép xung Nintendo Switch để chạy GTA 5
Xem thêm: Denuvo thông báo đặt chân lên Nintendo Switch khiến game thủ toát cả mồ hôi

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang