4 nhược điểm cần cân nhắc trước khi mua iPhone 15 Pro

Dưới đây là 4 khuyết điểm của iPhone 15 Pro mà bạn cần biết.

Trước khi chuyển sang iPhone 15 Pro, mẫu iPhone được đánh giá là máy chơi game cầm tay tốt nhất, bạn cần biết một số khuyết điểm của chiếc điện thoại này. Dưới đây là 4 khuyết điểm của iPhone 15 Pro mà bạn cần biết.

Vẫn cung cấp dung lượng 128 GB

Đối với một số người, sử dụng điện thoại với dung lượng thấp có thể không phải là vấn đề. Tuy nhiên, đây có thể một khó khăn nhỏ đối với một chiếc điện thoại sử dụng camera 48 MP.

4 nhược điểm cần cân nhắc trước khi mua iPhone 15 Pro

Với kích thước camera này, hình ảnh và video thu được sẽ chiếm nhiều dung lượng lưu trữ nên iPhone 15 Pro với dung lượng lưu trữ 128 GB không phù hợp với người dùng thích chụp ảnh.

Lựa chọn màu sắc hạn chế

4 nhược điểm cần cân nhắc trước khi mua iPhone 15 Pro

Không giống như các dòng iPhone thông thường, lần này Apple đã phát hành một số tuỳ chọn màu tối khá đơn điệu, không phù hợp với người dùng nữ thích các màu pastel nhẹ nhàng.

iPhone 15 tốt hơn iPhone 15 Pro

Ở dòng iPhone 15 này, Apple đã thực hiện nhiều cải tiến đầy hứa hẹn, đặc biệt là ở dòng iPhone 15 tiêu chuẩn. Xét thấy iPhone 15 rẻ hơn iPhone 15 Pro thì tất nhiên phiên bản tiêu chuẩn này có thể là lựa chọn tốt hơn.

Có nên nâng cấp iPhone 15 Pro? 

Apple luôn tạo ra những chiếc iPhone được nâng cấp phần mềm lâu hơn các mẫu điện thoại của các hãng khác. Với khả năng này, việc nâng cấp lên phiên bản mới nhất không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất.

Nếu bạn hiện đang sử dụng iPhone 13 Pro hoặc thậm chí 12 Pro và nó vẫn có thể sử dụng tốt thì không nâng cấp lên mẫu mới nhất ngay bây giờ. Ngoài việc tiết kiệm tiền, bạn cũng có thể mong chờ các cải tiến về tính năng tốt hơn trên dòng iPhone được phát triển trong tương lai.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang