Tính năng Remote Play Together cập bến Steam Deck

Tốc độ quạt có thể điều chỉnh và tốc độ làm mới cũng được tinh chỉnh.

Kể từ khi Valve ra mắt Steam Deck, PC gaming nhỏ gọn này đã cải tiến nhiều tính năng đặc biệt. Bản cập nhật mới nhất bổ sung một phần quan trọng của chức năng nhiều người chơi và giúp điều chỉnh hiệu suất đơn giản hơn.

Tính năng Remote Play Together cập bến Steam Deck

Bản cập nhật phần mềm Steam Deck tuần này giúp Remote Play Together hoạt động hoàn toàn trên thiết bị cầm tay. Người dùng hiện có thể tham gia chơi cùng nhau trực tuyến với các tựa game nhiều người chơi.

Valve đã giới thiệu tính năng này cho Steam vào năm 2019, Remote Play Together cho phép bạn chơi các màn chơi phối hợp mạng cục bộ với bạn bè Steam từ xa, mà họ không cần phải sở hữu hay khởi động trò chơi.. Các trò chơi đã được Steam Deck xác minh hỗ trợ Remote Play Together gồm NBA 2K22, Stardew Valley, Euro Truck Simulator 2, Cuphead và những trò chơi khác.

Tính năng Remote Play Together cập bến Steam Deck

Bản cập nhật cũng tinh chỉnh một số công cụ hữu ích mà Valve đã giới thiệu trước đây. Một vài tuần trước, người chơi cũng có khả năng kiểm soát tốc độ đồng hồ của Steam Deck, mức tiêu thụ điện, độ phân giải và tốc độ làm mới màn hình trên cơ sở mỗi trò chơi. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng đặt tốc độ làm tươi và tốc độ quạt hơn, vì các trò chơi ít yêu cầu hơn sẽ cho phép quạt chạy êm hơn.

Một bản cập nhật nhỏ khác là một tùy chọn định dạng nhanh mới giúp đơn giản hóa việc nạp thẻ microSD mới. Các thay đổi khác trong bản cập nhật này chủ yếu liên quan đến giao diện người dùng và các bản sửa lỗi nhỏ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi chuẩn Wi-Fi 8 vẫn còn nhiều năm nữa mới chính thức được hoàn thiện, TP-Link đã bất ngờ giới thiệu Archer 8, mẫu router đầu tiên của hãng được quảng bá hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ mới. Điều đáng chú ý là chuẩn Wi-Fi 8 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến phải tới tháng 3/2028 mới được hoàn tất. Tuy nhiên, Archer 8 lại được TP-Link lên kế hoạch phát hành ngay từ tháng 10/2026.

Công Nghệ
Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chỉ ít ngày trước thềm sự kiện WWDC, những thông tin rò rỉ mới từ Bloomberg đã hé lộ kế hoạch AI đầy tham vọng của Apple. Tâm điểm lần này là một phiên bản Siri hoàn toàn mới cùng ứng dụng AI độc lập được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các chatbot phổ biến như ChatGPT, Claude và Gemini.

Công Nghệ
Lên đầu trang