Tính năng Remote Play Together cập bến Steam Deck

Tốc độ quạt có thể điều chỉnh và tốc độ làm mới cũng được tinh chỉnh.

Kể từ khi Valve ra mắt Steam Deck, PC gaming nhỏ gọn này đã cải tiến nhiều tính năng đặc biệt. Bản cập nhật mới nhất bổ sung một phần quan trọng của chức năng nhiều người chơi và giúp điều chỉnh hiệu suất đơn giản hơn.

Tính năng Remote Play Together cập bến Steam Deck

Bản cập nhật phần mềm Steam Deck tuần này giúp Remote Play Together hoạt động hoàn toàn trên thiết bị cầm tay. Người dùng hiện có thể tham gia chơi cùng nhau trực tuyến với các tựa game nhiều người chơi.

Valve đã giới thiệu tính năng này cho Steam vào năm 2019, Remote Play Together cho phép bạn chơi các màn chơi phối hợp mạng cục bộ với bạn bè Steam từ xa, mà họ không cần phải sở hữu hay khởi động trò chơi.. Các trò chơi đã được Steam Deck xác minh hỗ trợ Remote Play Together gồm NBA 2K22, Stardew Valley, Euro Truck Simulator 2, Cuphead và những trò chơi khác.

Tính năng Remote Play Together cập bến Steam Deck

Bản cập nhật cũng tinh chỉnh một số công cụ hữu ích mà Valve đã giới thiệu trước đây. Một vài tuần trước, người chơi cũng có khả năng kiểm soát tốc độ đồng hồ của Steam Deck, mức tiêu thụ điện, độ phân giải và tốc độ làm mới màn hình trên cơ sở mỗi trò chơi. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng đặt tốc độ làm tươi và tốc độ quạt hơn, vì các trò chơi ít yêu cầu hơn sẽ cho phép quạt chạy êm hơn.

Một bản cập nhật nhỏ khác là một tùy chọn định dạng nhanh mới giúp đơn giản hóa việc nạp thẻ microSD mới. Các thay đổi khác trong bản cập nhật này chủ yếu liên quan đến giao diện người dùng và các bản sửa lỗi nhỏ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang