Free Fire OB34: Top 5 Pet tốt nhất giúp game thủ đẩy rank

Dưới đây, Lag.vn sẽ liệt kê 5 con pet tốt nhất hỗ trợ game thủ đẩy rank trong FF OB34.

Đẩy rank trên Free Fire là một nhiệm vụ khá khó khăn. Và pet trong Free Fire đóng một vai trò lớn trong quá trình hỗ trợ game thủ đẩy rank.

Mỗi pet có kỹ năng khác nhau hỗ trợ người chơi trong các tình huống chiến đấu cụ thể. Pet cũng sẽ tăng cường kết hợp kỹ năng của người chơi nếu được ghép nối với các nhân vật phù hợp.

Free Fire OB34: Top 5 Pet tốt nhất giúp game thủ đẩy rank

Với sự xuất hiện của bản cập nhật Free Fire OB34, các nhà phát triển đã giới thiệu một mùa xếp hạng Clash Squad mới. Game thủ có thể sử dụng bất kỳ con pet nào sau đây để đẩy rank trong mùa giải này, bao gồm cả BR.

Dưới đây, Lag.vn sẽ liệt kê 5 con pet tốt nhất hỗ trợ game thủ đẩy rank trong FF OB34.

 

Mr. Waggor

Kỹ năng: Smooth Gloo

Free Fire OB34: Top 5 Pet tốt nhất giúp game thủ đẩy rank  2

Ở cấp độ cơ bản, Smooth Gloo của Mr. Waggor tạo ra một gloo wall cứ sau 120 giây nếu bạn không có gloo wall nào dữ trữ. 

Mặc khác, ở cấp độ tối đa, thú cưng sẽ tạo ra một Gloo Wall duy nhất sau mỗi 100 giây nếu người dùng có ít hơn hai quả lựu đạn Gloo Wall.

Các Gloo Wall được cho là tính năng quan trọng nhất trên chiến trường vì người chơi có thể triển khai các Gloo wall để bảo vệ trước các cuộc tấn công chết người của kẻ thù. Càng có nhiều bức tường, bạn càng tự tin tham gia vào các cuộc đấu súng. Do đó, Mr. Waggor là một con pet tuyệt vời cho tất cả những ai muốn đẩy thứ rank.

Xem thêm: Thời gian bảo trì Free Fire OB34 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết

Finn

Kỹ năng: Dash Splash

Free Fire OB34: Top 5 Pet tốt nhất giúp game thủ đẩy rank  3

Finn là pet mới nhất trong Free Fire, như được tiết lộ trong bản cập nhật OB34. Nó có một kỹ năng gọi là Dash Splash, giúp tăng tốc độ di chuyển của người dùng và đồng minh lên 4% trong bán kính 20 mét kể từ một cú đánh hoặc điểm loại bỏ.

Ở cấp độ tối thiểu, hiệu ứng chỉ tồn tại trong hai giây với CD (thời gian hồi chiêu) là 120 giây, ở mức tối đa, kỹ năng sẽ duy trì kích hoạt trong năm giây với CD là 90 giây.

 

Zasil

Kỹ năng: Extra Luck

Free Fire OB34: Top 5 Pet tốt nhất giúp game thủ đẩy rank  4

Ở cấp độ cơ bản, trong khi sử dụng khả năng Extra Luck của Zasil, mỗi được kích hoạt game thủ sẽ được tăng lượng hồi máu lên một số phần trăm khi sử dụng ống hít, bộ dụng cụ y tế, bộ dụng cụ sửa chữa. Thời gian hồi của kỹ năng là 120 giây.

Tuy nhiên, cơ hội nhận được bộ phụ kiện tăng lên 50 phần trăm, trong khi hồi kỹ năng giảm xuống 70 giây ở mức tối đa. Zasil khá hữu ích trong các trận chiến quan trọng khi người dùng thiếu bộ dụng cụ hỗ trợ.

 

Agent Hop

Kỹ năng: Bouncing Bonus

Free Fire OB34: Top 5 Pet tốt nhất giúp game thủ đẩy rank  5

Với kỹ năng Bouncing Bonus của Agent Hop, game thủ sẽ nhận được 30 EP khi trong vòng bo. Đây là phần thưởng mà bạn sẽ được nhận ở cấp kỹ năng cơ bản, trong khi ở cấp cao nhất bạn sẽ được nhận 50 EP. 

Bouncing Bonus có hiệu quả trong các trận BR khi chạy bo. Người chơi có thể đạt được lợi thế tốt nhất bằng các kết hợp Agent Hop với nhân vật K. K sẽ ổn định chuyển đổi EP đạt được với tốc độ cao hơn và do đó sẽ giúp game thủ duy trì HP cao hơn. 

Xem thêm: Free Fire Advance Server OB34: Tổng hợp 5 tính năng mới đáng chú ý nhất mà bạn chưa biết

Detective Panda 

Kỹ năng: Panda's Blessings

Free Fire OB34: Top 5 Pet tốt nhất giúp game thủ đẩy rank  6

Detective Panda là một trong những con pet lâu nhất nhưng vẫn là một người đồng hành có năng lực cao trong Free Fire. Khi sử dụng kỹ năng đó, Panda Bleesing, ở mức cơ bản, game thủ sẽ hồi 4 HP, trong khi hồi 10 HP ở cấp độ cao nhất.

Hầu hết game thủ đã sử dụng con pet tuyệt vời này. Tuy nhiên, những ai chưa sở hữu nó sẽ phải đổi 699 kim cương trong cửa hàng hoặc chờ cơ hội nhận thú cưng miễn phí vì con pet này liên tục xuất hiện trong tựa game thông qua một số sự kiện trong game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang