Vision Pro Phiên Bản Kế Tiếp Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2025 Với Giá "Rẻ"

Vision Pro là một thất bại thương mại hiếm hoi của Apple.

Apple đã quyết định tạm dừng phát triển sản phẩm kế nhiệm của Vision Pro, một mẫu tai nghe thực tế hỗn hợp, do sự sụt giảm trong doanh số bán hàng và giảm sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, theo một báo cáo mới từ The Information. Động thái này đã thể hiện rõ khi công ty yêu cầu ít nhất một nhà cung cấp ngừng làm việc trên phiên bản thế hệ tiếp theo của sản phẩm.

Vision Pro Phiên Bản Kế Tiếp Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2025 Với Giá "Rẻ"

Thay vào đó, Apple đang tập trung vào việc phát triển một mẫu tai nghe mới, có mã N109, được định vị giá cả phải chăng hơn. Mặc dù không có thông số kỹ thuật cụ thể nào được tiết lộ, sản phẩm mới này được cho là sẽ giữ nguyên màn hình độ phân giải cao của mẫu hiện tại. Điểm nổi bật là Apple dự định làm cho thiết bị mới này nhẹ hơn tới một phần ba so với mẫu ban đầu, nhằm cải thiện khả năng sử dụng.

Mức giá dự kiến cho tai nghe mới này được cho là tương đương với iPhone cao cấp, khoảng 1.500 USD, một mức giá cải tiến đáng kể so với giá 3.500 USD của Vision Pro. Tuy nhiên, mức giá này vẫn cao hơn đáng kể so với Meta Quest 3, một sản phẩm cạnh tranh trực tiếp, với giá khởi điểm chỉ 500 USD cho phiên bản 128 GB và 650 USD cho phiên bản 512 GB.

Vision Pro Phiên Bản Kế Tiếp Sẽ Ra Mắt Vào Năm 2025 Với Giá "Rẻ"

Mặc dù Vision Pro được phát hành vào năm ngoái đã không thu hút được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng do giá cao và thiếu ứng dụng hấp dẫn, Apple vẫn đang mở rộng thị trường toàn cầu cho thiết bị này. Công ty vừa thông báo rằng Vision Pro sẽ sớm có mặt tại Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore bắt đầu từ ngày 28 tháng 6, cùng ngày với việc bắt đầu nhận đặt trước ở Úc, Canada, Pháp, Đức và Anh. Chiếc tai nghe giá rẻ hơn mới của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2025.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang