Xiaomi Mi Mix Fold là smartphone đầu tiên trên thế giới có công nghệ camera dạng lỏng

Xiaomi Mi Mix Fold là một trong những điện thoại có thể gập lại ấn tượng nhất.

 

Điện thoại có thể gập lại là tương lai và đã nhận thức rõ điều đó kể từ khi Samsung quyết định bắt đầu phát hành chúng. Sau đó, hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn đã làm theo và Xiaomi đang tham gia cuộc đua bằng cách công bố Mi Mix Fold, một điện thoại thông minh gập siêu mạnh sẽ giành quyền chiến đấu với Samsung.

Xiaomi Mi Mix Fold là smartphone đầu tiên trên thế giới có công nghệ camera dạng lỏng 

Chiếc điện thoại có thể gập lại mới vừa ra mắt này được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế Samsung Galaxy Fold vì điện thoại cũng có thể gập vào trong. Nó mang đến cho bạn màn hình chính OLED 8,01 inch với khả năng HDR10 + và Dolby Vision. Ở bên ngoài, bạn sẽ nhận được một màn hình 6,52 inch đáng nể với một đường cắt lỗ. Theo Xiaomi, Mi Mix Fold có thể gập lại một triệu lần.

Theo như thông số kỹ thuật, Mi Mix Fold mang chip Snapdragon 888 và ISP Surge C1 của Xiaomi, sạc 67 watt, cũng như pin 5.020 mAh lớn, khiến nó trở thành chiếc máy đầu tiên có thể gập lại với pin lớn nhất, nếu đó là cái gì đó làm bạn thích thú.

Xiaomi cũng đang cung cấp chế độ PC mà bạn có thể truy cập bằng cách vuốt ba ngón tay, cho phép giao diện người dùng kiểu máy tính để bàn và nhiều ứng dụng cửa sổ. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc rằng tính năng này sẽ hoạt động với các màn hình bên ngoài hiện có như Samsung Dex.

 Xiaomi Mi Mix Fold là smartphone đầu tiên trên thế giới có công nghệ camera dạng lỏng 2

Về phần camera, Mi Mix Fold có camera chính 108 megapixel sử dụng ống kính lỏng, cảm biến siêu rộng 13 megapixel, camera 8 megapixel với zoom quang 3x và 8 megapixel. Ống kính macro tương đương 80mm. 

Điện thoại sẽ có sẵn trong hai cấu hình, bắt đầu với cấu hình 12 + 256GB sẽ có giá 1.520 USD và bản 12 + 512GB sẽ ra mắt với giá 1.670 USD. Ngoài ra còn có một phiên bản 16 + 152GB với mức giá 1.980 đô la.  

Tại thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin rằng liệu điện thoại có khả dụng trên toàn cầu hay không, nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu thêm thông tin chi tiết hơn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang