Youtube gặp lỗi khủng khiến người dùng không thể xem video và sử dụng dịch vụ được

Nền tảng xem video Youtube bất ngờ gặp lỗi hệ thống khiến cho rất nhiều người dùng không thể truy cập và xem video như bình thường được

Youtube hiện tại đang giữ vị thế là nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người dùng ở mọi độ tuổi khác nhau. Với số lượng video được đăng tải khổng lồ cũng như nội dung đa dạng thì cũng không mấy khó hiểu vì sao Youtube có thể đạt được những thành công khổng lồ trong nhiều năm qua.

Youtube gặp lỗi khủng khiến người dùng không thể xem video và sử dụng dịch vụ được

Tuy nhiên mới đây Youtube đã gặp phải một sự cố khiến cho rất nhiều người dùng của mình cảm thấy không thật sự hài lòng. Cụ thể vào rạng sáng ngày hôm nay (12/11) thì hàng trăm nghìn người dùng đã phản ánh rằng họ không thể xem video trên Youtube cũng như là một loạt những dịch vụ liên quan như Youtube TV, Youtube Music cũng bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Youtube gặp lỗi khủng khiến người dùng không thể xem video và sử dụng dịch vụ được 2

Theo như một số người cho biết thì khi họ truy cập vào ứng dụng của Youtube trên điện thoại thông minh thì thông báo lỗi nhanh chóng xuất hiện và lặp lại trong nhiều video khác nhau với nội dung "đã xảy ra lỗi với máy chủ"

Youtube gặp lỗi khủng khiến người dùng không thể xem video và sử dụng dịch vụ được 3

DownCenter, chuyên trang ghi nhận sự số cũng đã thống kê rằng những thông báo lỗi từ Youtube đã tăng một cách đột biến, từ 20 lượt lên đến gần 300.000 lượt đỉnh điểm vào 7h30 sáng.

Lỗi này xuất hiện trên phạm vi toàn cầu và những khu vực được ghi nhận gặp lỗi nhiều nhất bao gồm châu Mỹ, Australia, Nhật Bản, Indonesia, Phillipines và cả Việt Nam nữa. Hầu hết những lỗi được thông báo lên DownCenter đều cho rằng người dùng không thể xem video trên Youtube được dù cho thiết bị của họ vẫn truy cập Internet hoàn toàn bình thường.

Youtube gặp lỗi khủng khiến người dùng không thể xem video và sử dụng dịch vụ được 4

Điều bất ngờ đó là không chỉ mỗi Youtube gặp những vấn đề liên quan đến truy cập mà một số nền tảng khác như Spectrum, Facebook, Netflix cũng gặp phải những trường hợp tương tự với số lượng lỗi được báo cáo lên tăng vọt kể từ 7 giờ sáng ngày 12/11 (theo giờ Việt Nam).

Hiện tại thì những lỗi này đang được phía Youtube khắc phục nhanh chóng nhất để có thể quay trở lại phục vụ cho người dùng của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang