LMHT: CLG Darshan chia sẻ rằng Cho'Gath đang tướng đang rất mạnh mẽ tại đường trên

Darshan cũng có những chia sẻ của bản thân về tình hình của CLG trong thời điểm hiện tại

Nếu nói tới một trong những người đi đường trên dày dạn kinh nghiệm và mang tính biểu tượng nhất của LCS Bắc Mỹ thì ứng cử viên sáng giá nhất không có ai khác ngoài Darshan, người đi đường trên của Counter Logic Gaming. Từ khi gia nhập đội tuyển vào năm 2014 tới giờ, anh chàng này đã luôn đóng vai trò trụ cột vững chắc gồng gánh đội tuyển và đưa họ tới nhiều chiến thắng.

Ở giải LCS Bắc Mỹ mùa hè 2017 hiện giờ, CLG đang có kết quả rất tốt và khả năng cao là họ sẽ giành được vị trí thứ nhất sau khi vòng bảng kết thúc. Hãy cùng đọc những chia sẻ của Darshan về tuần đấu sắp tới ở phiên bản 7.14.

Bạn có nhận xét gì về DIG không? Bạn thấy đội tuyển nào là mối đe doạ lớn nhất đối với CLG?

DIG có vẻ như là một trong những đội tuyển đang mạnh dần lên trong giai đoạn cuối mùa giải. Trừ TSM ra thì họ là một trong những đội mạnh nhất, C9 cũng đang thi đấu tốt hơn. Trong mùa giải này có bốn đội đang rất mạnh là C9, DIG, TSM, IMT. Theo tôi thì DIG hiện đang là mối đe doạ lớn nhất đối với CLG.

Phiên bản 7.14 sẽ có ảnh hưởng thế nào tới chiến thuật của CLG?

Với việc phù phép Quỷ Lửa trở thành meta thì các tướng đi rừng chống chịu đã khoẻ hơn trước rất nhiều. Nên hiện giờ có thể vừa sử dụng cả các tướng đi rừng gánh đội và chống chịu. Điều này rất có lợi đối với chúng tôi vì sẽ có nhiều đội hình có thể sử dụng hơn, nhiều lựa chọn linh hoạt. Việc có thể sử dụng nhiều tướng mới sẽ có lợi hơn cho giai đoạn cấm chọn của chúng tôi.

Darshan-CLG

Khi trong nội bộ đội tuyển có bất hoà thì ai sẽ là người giải quyết?

Thường thì người đó là Aphromoo hoặc dàn HLV, HLV trưởng Zik. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề ngoài đời, còn khi thi đấu thì do một tay Aphromoo giải quyết hết.

Bạn thích kiểu tướng đường trên nào ?

Hình như hồi bắt đầu sự nghiệp tuyển thủ thì tôi chỉ sử dụng duy nhất các tướng có xu hướng hổ báo. Cho tới giờ thì điều này vẫn ảnh hưởng tới lối chơi của tôi, tôi thích thi đấu kiểu hổ báo và có lối thi đấu hổ báo. Nhưng mà tôi vẫn có thể thi đấu không hổ báo, nếu phải chọn thì chắc chắn là kiểu tướng hổ báo rồi.

Dardoch mới tham gia CLG vào đầu mùa hè này, bạn thấy thi đấu cùng cậu ấy thế nào?

Cá nhân tôi có sự ăn ý vô cùng tốt với Dardoch, có lẽ cậu ấy là người đi rừng mà tôi có thể phối hợp tốt nhất. Dardoch biết rất nhiều điều về đường trên nên là về mặt phối hợp ăn ý thì thi đấu cùng cậu ấy dễ dàng lắm.

Theo bạn thì người đi đường trên nào ở giải LCS Bắc Mỹ là đối thủ khó nhằn nhất?

Thật ra thì tôi thấy trong mùa này chẳng có ai là đối thủ khó nhằn với tôi cả. Tôi vẫn có thể thi đấu tốt bất kể đối thủ là ai. Mùa giải trước thì Ssumday thi đấu rất tốt nhưng tới mùa này thì cậu ấy không tập trung vào đi đường nữa mà chuyển trọng tâm sang thi đấu với đội tuyển hơn. Vậy nên đi đường cùng Ssumday không có gì khó khăn cho lắm, những người khác cũng vậy.

Darshan-CLG

Bạn có chuẩn bị con bài tủ nào không? Như Cho’Gath chẳng hạn?

Có chứ, có nhiều lắm. Cho’Gath là một tướng đi đường trên rất mạnh, tôi rất nóng lòng muốn được thử vị tướng này. Có lẽ hiện giờ Cho’Gath là một trong những tướng đi đường trên mạnh nhất.

Trong giai đoạn còn lại của mùa giải thì tâm lý của các bạn thế nào?

Từ trước đến giờ mục tiêu của tôi vẫn luôn là trở thành người giỏi nhất. Tôi biết là nhiều người khi nhìn vào thành thích và lịch sử thi đấu của tôi thì họ sẽ không nghĩ rằng tôi giỏi giang gì. Nhưng mục tiêu của tôi sẽ vẫn không thay đổi. Trong mùa này tôi muốn giành chức vô địch giải mùa hè, tới CKTG và đem cúp vô địch về cho Bắc Mỹ. Đó là mục tiêu của tôi khi thi đấu, tôi sẽ không ngừng cố gắng.

Bạn thấy đội tuyển còn bị mắc lỗi gì? Các bạn định gỉai quyết vấn đề này thế nào?

Tôi nghĩ vấn đề lớn nhất của đội tuyển là sự ổn định. Có lúc thì chúng tôi thăng hoa vô cùng và cũng có lúc thì chúng tôi sấp mặt. Nó phụ thuộc vào việc tập luyện mỗi ngày, có tâm lý thật thoải mái trước khi thi đấu và cả lúc luyện tập nữa. Giữ phong độ thật tốt mọi lúc là việc rất khó khăn đối với chúng tôi. Nếu ổn định đươc phong độ và tập luyện nhiều hơn nữa thì chúng tôi sẽ trở thành một đội tuyển mạnh hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang