LMHT: Sau khi chiến thắng GAM, FFQ tuyên bố tập 6 của bộ phim của họ sẽ là GAM: OVER

Huyền Thoại về GAM chính thức sụp đổ trong mùa giải này

FFQ mới đây đã có một chiến thắng vô cùng thuyết phục với tỉ số 2-0 trước một đội tuyển nổi tiếng nhất tại VCS là GAM Esports. Sau chiến thắng đó thì 2 tuyển thủ của FFQ là DNK và KingJ đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ.

FFQ (1)

Xin được chúc mừng FFQ. Câu hỏi đầu tiên xin được dành cho DNK bởi bạn vừa có một pha xử lý xuất sắc với Gragas và đạt được cú pentakill. Đây là cú pentakill thứ hai tính đến thời điểm hiện tại của VCS. Cảm xúc của bạn thế nào sau khi đạt được cú pentakill này?

DNK: Tôi không nói được nên lời nữa (cười)

Vậy còn “anh thợ xây” KingJ? Các bạn đã đánh bại được GAM trong mùa giải này. Bạn cảm thấy thế nào?

KingJ: Team chiến thắng thì đầu tiên tôi  rất vui vì team đã chắc suất vào top 4. Còn về chuyện thắng GAM thì chúng tôi thắng cả 2 lượt đi và về, GAM đã không còn là khắc tinh của FFQ nữa, 2 đội đã ngang cơ với nhau.

FFQ (2)

Vừa rồi trước khi lên sân khấu có vẻ HLV Junie muốn gửi gắm điều gì đó. KingJ có thể tiết lộ gửi gắm của HLV Junie không?

KingJ: HLV muốn gửi lời nhắn tới GAM rằng tập 6 của bộ phim về họ sẽ là GAM: OVER.

HLV và các tuyển thủ đều đã nỗ lực và cố gắng hết sức mình để có được ngày hôm nay. Trước mắt, các bạn gần như đã chắc suất vào top 4. Nhưng tuần sau vẫn còn những trận đấu vô cùng quan trọng. Các bạn liệu có cơ hội vươn lên được top 2 với những đối thủ được đánh giá vô cùng khó chịu trong giải đấu này hay không?

KingJ: Nếu đánh với phong độ như hiện tại thì chúng tôi có thể vào được top 2.

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn với chiến thắng vừa rồi. Chúc các bạn có được kết quả như mong đợi trong tuần sau.

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang