Refund Gaming sẽ có một sự xáo trộn về nhân lực, những thành viên kì cựu khoác áo ra đi

Anh Độ đã có những chia sẻ trong buổi stream của mình liên quan đến việc Refund Gaming sẽ có những thay đổi về nhân lực của mình

Trong buổi stream mới nhất của mình thì anh Độ đã có một tiết lộ rằng trong thời gian sắm tới, Refund sẽ có một cuộc xáo trộn về nhân lực của đội. Đây là một điều có lẽ đã được sự báo từ trước, tuy nhiên những thay đổi này lại khiến cho những người hâm mộ của Refund không khỏi cảm thấy bùi ngùi.

Refund Gaming thay đổi nhân sự - Rambo và FunkyM rời team? - Ảnh 1.

Đội hình chính thức mới của Refund Gaming như tiết lộ từ anh Độ trong buổi stream mới đây

Theo đó thì tuyển thủ Rambo - một trong những thành viên có kỹ năng cao và đang nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như yêu thích từ phía game thủ yêu thích PUBG Việt Nam sẽ chuyển qua thi đấu cho đội tuyển RM5S. Đây là một đội tuyển không quá xa lạ cũng như là độ nổi tiếng không thua kém gì với Refund. RM5S là một tập hợp gầm những streamer nổi tiếng trong giới PUBG như Tik, Ốc, Mèo Ú, nay lại có thêm sự gia nhập của Rambo, RM5S có lẽ sẽ càng trở nên nổi tiếng hơn nữa. Thông tin này càng thêm phần chính xác khi thời gian gần đây, bên cạnh việc chăm stream với các thành viên của RM5S, Rambo cũng đã đổi nick nhân vật PUBG của mình thành RM5S_Rambo và tham gia training tại room VPT cùng các đồng đội mới.

Refund Gaming thay đổi nhân sự - Rambo và FunkyM rời team? - Ảnh 2.

Rời Refund, Rambo theo bước Mèo Ú gia nhập RM5S

Cũng như những tiết lộ bởi ông bầu Mixi Gaming thì Funky M - cũng là một trong những thành viên kì cựu gắn bó với Refund từ những ngày đầu thành lập đội sẽ chuyển sang thi đấu cho màu áo của Viking. Viking cũng gây tiếng vang khá lớn trong cộng đồng PUBG gần đây khi xuống tiền để thầu lại toàn bộ team Pochinki House. Có lẽ đây là tiếc nuối khá lớn đối với các fan hâm mộ của Refund khi mà kể từ lúc thành lập, mọi chiến tích lẫy lừng của Refund Gaming không bao giờ thiếu đi hình bóng của FunkyM. Thậm chí ngay cả trên đất Đức, anh chàng này là người đã kết liễu Shroud cũng như ấn định top 1 lịch sử dành cho Refund. Một cuộc chia tay có phần để lại nhiều nuối tiếc cho các fan hâm mộ.

Refund Gaming thay đổi nhân sự - Rambo và FunkyM rời team? - Ảnh 3.

Liệu FunkyM có rời bỏ người bạn thân thiết Pino để sang Viking như lời anh Độ chia sẻ?

Dù 2 thành viên kì cựu của đội ra đi nhưng Refund cũng đã bổ sung thêm nhân lực cho mình. Anh Độ trong buổi stream hôm đó cũng đã có tiết lộ rằng đội hình của Refund trong tương lai sẽ chào đón sự gia nhập của những cái tên nổi bật như Thái Linh Hương - thành viên cũ của Viking cũng như Snake Toxic - cựu binh tới từ RM5S. Một cuộc trao đổi player tương đối ngoạn mục phải không nào. Tin đồn từ việc TLH gia nhập Refund Gaming cũng đã xuất hiện từ trước đó, và cho tới nay, nhiều khả năng đã trở thành sự thật. Ngược lại, việc Snake gia nhập Refund lại dường như có phần bất ngờ hơn một chút, khi ai cũng biết anh chàng này thân thiết như thế nào với người đồng đội Mèo Ú trong màu áo RM5S. Nhưng đây cũng được coi là sự lựa chọn hợp lý dành cho Snake ở thời điểm hiện tại.

Refund Gaming thay đổi nhân sự - Rambo và FunkyM rời team? - Ảnh 4.

Hình ảnh này có lẽ sắp trở thành dĩ vãng

Nếu màn thay đổi nhân sự này là thật, có lẽ các fan hâm mộ Refund sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng một chút khi thiếu đi hình ảnh quen thuộc của một FunkyM cũng như sự hài hước và thú vị từ Rambo. Tuy vậy, hãy cứ kỳ vọng vào những gương mặt mới, cũng như chúc cho cả RM5S, Viking và Refund cùng gặt hái được những thành công mới trong tương lai nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang