Đợi PGI 2018 diễn ra thì SKT mới chịu thành lập đội tuyển PUBG cho riêng mình

Hiện SKT T1, tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc đang chiêu mộ nhân tài cho đội PUBG của mình. Hơi muộn khi PGI 2018 đã diễn ra nửa chặng đường rồi.

SKT T1, một trong những tổ chức thể thao điện tử lớn nhất Hàn Quốc đã công bố kế hoạch tuyển dụng cho đội PUBG của mình. Đầu tiên sẽ là vòng loại online diễn ra từ 27 đến 31 tháng 7 này để chọn ra 20 đội mạnh nhất có thể gánh trọng trách và danh dự của SKT trên đấu trường PUBG trong nước và quốc tế. 20 đội được lựa chọn sẽ trải qua vòng đấu trực tiếp on LAN vào 11 và 12 tháng Tám sau đó.

Tuy nhiên chi tiết về vòng loại Online, on LAN và cách thức lựa chọn vẫn chưa được công bố rõ. Điều này có lẽ sẽ do ban quản lý của SKT quyết định tất cả. Mọi công dân Hàn Quốc đều có thể tham gia trải nghiệm và thử sức ở cuộc tuyển chọn này trừ các người chơi chuyên nghiệp đang ký hợp đồng với các đội tuyển PUBG khác hoặc các người chơi bị PUBG cấm cửa do hack, cheat.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên SKT công bố kế hoạch lựa chọn tuyển thủ cho đội hình PUBG, họ đã làm điều này một lần vào tháng 1 đầu năm nay cơ. Kế hoạch là đưa đội tuyển của mình đi thi đấu vào tháng Tám nhưng kể từ khi công bố thì không có thông tin nào được xuất hiện nữa. 

SKT hiện đang là tổ chức thể thao điện tử lớn mạnh nhất ở thời điểm hiện tại khi đã 3 lần vô địch CKTG bộ môn LMHT và chính là nhà của siêu sao Lee "Faker" Sang-hyeok.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang