[GPL Mùa Hè 2017 – 11:00 Ngày 26/8] YG vs TME: Cơ hội cuối cùng

Liệu YG có thể tiếp tục tiến xa hơn ở giải đấu lần này hay không?

Cả 2 đội tuyển phải nhận thất bại trong ngày thi đấu đầu tiên Vòng loại trực tiếp GPL Mùa Hè 2017 sẽ phải đối đầu với nhau trong trận đấu quyết định để tìm ra một đội tuyển xứng đáng hơn đi tiếp ở nhánh thua để tìm kiếm một cơ hội có thể giành được tấm vé còn lại tới Chung kết Thế giới. Trận đấu này cũng giống như trận Chung kết thực sự với cả YG lẫn TME.

Young Generation – Sửa chữa sai lầm

YG

Thất bại trước đại diện của Thái Lan – ASC mới đây là một thất bại có thể nói vô cùng đáng tiếc với hạt giống số 2 của Việt Nam, khi có thời điểm YG đã vượt lên dẫn trước đối phương với tỉ số là 2-1 cho dù thất bại ở ván đấu đầu tiên. Và những màn trình diễn của YG trong những ván thắng là vô cùng xuất sắc, họ hoàn toàn thi đấu áp đảo và hủy diệt đối thủ. Tuy nhiên bằng một cách nào đó, những sai lầm của YG cùng với sự xuất sắc của những cá nhân bên phía ASC đã trở lại kịp thời để họ có thể kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 3-2, khiến YG buộc phải tiếp tục tìm kiếm cơ hội của mình ở nhánh thua.

bigkoro

Một đội hình trẻ, lần đầu góp mặt tại một giải đấu quốc tế chắc chắn sẽ thiếu hụt về mặt kinh nghiệm, điều này cũng được thể hiện rất rõ qua những trận đấu vừa rồi. Những Venus và Ren có phần thi đấu dưới sức hơn những gì họ có thể làm được ở giải đấu quốc nội. TME cũng không phải là một đối thủ được đánh giá quá cao so với YG, khi mà ở giai đoạn Vòng bảng, đại diện của Philippines còn không có lấy được một trận thắng trước YG thì đây là cơ sở hoàn toàn chắc chắn cho hạt giống số 2 của Việt Nam có thể tiếp tục tiến vào vòng trong.

Team Manila Eagles – Cuộc hành trình đã đến hồi kết?

manila

Khoảng cách về trình độ của đội tuyển xếp thứ 2 ở Vòng bảng so với những đội tuyển như YG, ASC và GAM vẫn còn quá lớn. Điều thần kỳ đã giúp TME tới được Vòng loại trực tiếp cho dù trước đó có những đối thủ hoàn toàn được đánh giá hơn hẳn họ như Kuala Lumpur Hunters hay cả đại diện của Singapore – Resurgence. Những nỗ lực và cố gắng của các tuyển thủ bên phía TME là hoàn toàn đáng công nhận khi dù có thất bại những họ vẫn thi đấu hết sức tới những phút cuối cùng.

Gặp lại YG một lần nữa, rất khó để tìm ra một cơ hội cho TME có thể làm khó được YG  khi đây thực sự là “bước đường cùng” của đại diện tới từ Việt Nam, sự quyết tâm của họ sẽ là lớn hơn bao giờ hết với giấc mơ Chung kết Thế giới. TME đã không thành công trong 2 lần đối đầu ở Vòng bảng và có lẽ lần này cũng vậy, có thể trong một trận đấu Bo5 thì sẽ có một kết quả rất khác nhưng khả năng có thể giành chiến thắng chung cuộc để tiến tiếp vào vòng trong là không cao với đại diện của Philippines.

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang