[GPL Mùa Hè 2017] GAM dễ dàng giành tấm vé đầu tiên vào nhánh thắng

Vẫn là chiến thắng hủy diệt như chúng ta đã dự đoán!

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

 GPL Mùa Hè 2017 GAM dễ dàng giành tấm vé đầu tiên vào nhánh thắng

TME thì vẫn chọn một đội hình “tủ” của mình với những con bài mà họ đã sử dụng quá nhiều trong vòng bảng. Và đương nhiên, GAM cũng đáp lễ bằng việc sử dụng những vị tướng thuận tay nhất và không hề coi nhẹ đối thủ.

GAM vẫn thi đấu với phong cách kiểm soát thế trận một cách chắc chắn mà chúng ta vẫn biết, họ không tham ép giao tranh, nhưng một khi mà Levi đã đi gank thì chắc chắn nơi anh đến sẽ có điểm hạ gục. GAM hủy diệt hoàn toàn tất cả các vị trí của TME từ cực sớm, thậm chí khi TME dám “vùng lên” hạ gục Levi thì họ cũng đã phải trả giá bằng một tình huống quét sạch.

 GPL Mùa Hè 2017 GAM dễ dàng giành tấm vé đầu tiên vào nhánh thắng 2
Như đã dự đoán, sự chênh lệch trình độ là quá lớn giữa cả 2 đội

Phút 22, trong lúc mà TME đang hí hửng ăn đi con Rồng Đất thì GAM đã nhanh chóng hạ gục con Baron với chỉ 3 người, và rất nhanh chóng GAM dễ dàng phá hủy 3 đường của đối thủ và kết thúc trận đấu.

Video ván đấu


TME thua thiệt về mặt kĩ năng quá nhiều so với GAM

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

 GPL Mùa Hè 2017 GAM dễ dàng giành tấm vé đầu tiên vào nhánh thắng 3

Về mặt cấm chọn, TME đã có những vị tướng siêu mạnh về cuối trận, và chắc chắn GAM cũng không muốn kéo dài ván đấu này quá lâu.

Rất bất ngờ khi Optimus lại Trebor hạ gục tới 2 mạng đầu trận, và có lẽ anh cũng đã hơi quá tự tin khi dám lựa chọn Lucian để đối đầu cùng Syndra. May mắn rằng nhờ vào khả năng farm của những vị trí khác mà GAM vẫn dẫn trước rất nhiều tiền so với đối thủ.

 GPL Mùa Hè 2017 GAM dễ dàng giành tấm vé đầu tiên vào nhánh thắng 4
Optimus thi đấu rất tệ trong ván này

Vì thấy đội hình thiếu Pháp Sư nên Levi đã quyết địch lên đồ sức mạnh phép thuật cho gã béo Gragas, và anh ta đã trở thành con bài có khả năng dồn sát thương khủng khiếp nhất trong giai đoạn giữa trận.

 GPL Mùa Hè 2017 GAM dễ dàng giành tấm vé đầu tiên vào nhánh thắng 5
Sức mạnh của Gragas AP

Sau một vài tình huống “vui” quá đà và để chết lẻ tẻ thì GAM cũng đã quyết định đẩy thẳng vào Đường Giữa để kết thúc ván đấu ở phút 25. Sau 2 ván đấu hủy diệt này, không biết rằng TME sẽ sử dụng chiến thuật gì để tiếp tục cầm cự trước GAM trong ván sau đây…

Video ván đấu

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

 GPL Mùa Hè 2017 GAM dễ dàng giành tấm vé đầu tiên vào nhánh thắng 6

Đội hình của GAM có rất nhiều vị tướng dồi dào sát thương, nhưng đội hình giao tranh tổng của TME cũng không phải là dạng vừa. Và đặc biệt hơn, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của Archie ở Đường Giữa khi mà Sya đã được ra quân ở vị trí Hỗ Trợ, trong khi Optimus được đưa ra nghỉ.

Vẫn còn dư âm từ ván đấu trước, Levi tiếp tục lên full sát thương cho Jarvan của mình bởi anh đã có chỉ số 5/0/4 trước phút thứ 10. Trận đấu này cũng không có gì quá đặc biệt về mặt chiến thuật, bởi 2 đội chỉ cần gặp là lao ngay vào nhau giao tranh. Sau những phút chững lại ở giai đoạn trước phút 30 thì ngay khi con Baron xuất hiện, GAM đã quyết định ăn ngay nó.

 GPL Mùa Hè 2017 GAM dễ dàng giành tấm vé đầu tiên vào nhánh thắng 7
GAM hủy diệt TME một cách quá dễ dàng

Và GAM cũng mất chưa tới 2 phút từ khi có được cái bùa lợi Baron để kết thúc được ván đấu thứ 3 với TME, và chiến thắng nhẹ nhàng này đã giúp họ có được tấm vé đầu tiên vào nhánh thắng.

Video ván đấu

 GPL Mùa Hè 2017 GAM dễ dàng giành tấm vé đầu tiên vào nhánh thắng 8
Levi đã có một ngày thi đấu ấn tượng (như mọi khi)

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang