[LPL] Snake 2 – 1 WE: Chiếc vé Playoffs đã ở rất gần!!

Chiến thắng vô cùng quan trọng cho các thành viên Snake.

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

 LPL Snake 2 1 WE: Chiếc vé Playoffs đã ở rất gần!!

Được cầm một tướng đi rừng rất mạnh là Elise trong Sofm lại thi đấu không hiệu quả và không tạo được dấu ấn nào trong thời gian đầu. Ngược lại, Condi với Maokai hỗ trợ rất nhiều cho đường dưới và giúp Mystic vượt trội hoàn toàn kRYST4L. Đến các pha giao tranh, Elise lại càng tỏ ra yếu đuối so với Maokai và hệ quả là WE có được bùa lợi Baron ở phút 26. Có được bùa lợi này, WE nhanh chóng lấy được hai cửa của Snake và kết thúc ván đấu sau gần 33 phút thi đấu.

Highlights ván đấu

Video ván đấu

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

 LPL Snake 2 1 WE: Chiếc vé Playoffs đã ở rất gần!! 2

Trận đấu khởi đầu vô cùng thuận lợi cho WE khi cả ba đường của họ đều có được những điểm hạ gục từ sớm. Thậm chí, ở đường giữa xiye còn hai lần solokill thành công Zz1tai. Tuy bị dẫn trước khá xa nhưng Snake vẫn kiên cường chống trả và phút 31, họ ăn lén thành công Baron và giao tranh thắng ngay sau đó. Từ đây, lợi thế hoàn toàn thuộc về Snake và không quá khó khăn để họ dứt điểm trận đấu ở phút 34.

Highlight ván đấu

Video ván đấu

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

 LPL Snake 2 1 WE: Chiếc vé Playoffs đã ở rất gần!! 3

Kịch bản ván 3 rất giống ván 1 nhưng đội thực hiện lại là Snake. Liên tiếp những lần hỏi thăm của Sofm đã giúp cho kRYST4L vượt trội hoàn toàn Mystic. Sofm cũng là nhân tố chính giúp Snake dễ dàng thắng giao tranh WE khi anh chàng này luôn đẩy được 1 trong 2 xạ thủ của WE về. Sau 32 phút thi đấu, Snake hoàn toàn hủy diệt WE với 17 – 5 về điểm hạ gục và gần 17k vàng chênh lệch. Với chiến thắng này, chỉ cần Snake có được 1 ván thắng trước IMay là sẽ chắc chắn có một vé đánh Playoffs mà không cần quan tâm kết quả trận đấu.

Highlights ván đấu

Video ván đấu

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang