[Play-off LCK] SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster

Một chiến thắng toàn diện của những nhà đương kim vô địch thế giới trước đối thủ nguy hiểm nhất của họ tại play-off.

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster

Samsung thả ra gần như toàn bộ những vị tướng hot nhất thời gian qua và SKT không ngại ngần lựa chọn dù cho phiên bản 7.15 đã giảm sức mạnh của Zac cũng như Caitlyn khá nhiều.

Phút 7′- CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 2

Một pha solo kill ở đường giữa và Faker là người chủ động tấn công trước. Crown đã quá tự tin vào khả năng di chuyển của mình nên phải trả giá mà không dùng một phép bổ trợ nào.

Phút 15′
SKT dễ dàng kiểm soát được thế trận của mình nhờ khả năng đi đường cực kỳ tốt. Niềm hy vọng duy nhất của Samsung đến từ Cuvee nhưng những lợi thế mong manh ở đường trên rất khó để được cụ thể rõ ràng khi mà tất cả các thành viên còn lại đều hoàn toàn thua thiệt.

Phút 25′
SKT T1 gia tăng sức ép một cách khủng khiếp khi lấy được tới ba trụ cùng toàn bộ rồng nguyên tố. Samsung thất thế trong việc kiểm soát trước hang Baron và phải phòng thủ chờ đợi một sai lầm của đối phương để lật ngược tình thế.

Phút 31′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ SKT T1 !!!
Faker thể hiện sự trên cơ hoàn toàn khi thêm một lần dứt điểm được Crown bên phía Samsung. SKT tự tin tiến vào hang Baron và tiếp tục câu được thêm hai điểm hạ gục nữa. Lúc này Samsung từ bỏ hoàn toàn ý đồ ngăn cản SKT trước hang Baron và ngậm ngùi nhìn đối phương chạm một tay vào chiến thắng.

Phút 34′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 3

SKT dễ dàng giành chiến thắng đầu tiên trước đội tuyển được coi là khắc tinh của mình. Chiến thắng mang dấu ấn rõ nét của Faker khi hủy diệt đường giữa một cách nhanh chóng để giúp các đồng đội của mình lăn cầu tuyết dễ dàng. Chúc mừng SKT và đặc biệt là riêng cá nhân Faker.

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 4

Highlight ván đấu

Video ván đấu

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 5

Faker mang trở lại một con bài khá lạ là Fizz ở đường giữa, trong khi đó lần này Samsung vẫn quyết định sử dụng Tristana cùng đội hình xoay quanh siêu xạ thủ của mình.

Phút 15′
Hai đội thi đấu cực kỳ an toàn khi không để đối phương có cơ hội tấn công mình. Không một ai phải nằm xuống ở giai đoạn đầu của ván đấu nhưng Samsung là những người làm tốt hơn khi ở đường dưới, Tristana đã sớm phá được trụ đầu tiên và cùng đồng đội gây sức ép thêm ở những đường còn lại.

Phút 22′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 6

Samsung thiết lập một cái bẫy quá khôn ngoan để dụ SKT và Bang do vội vàng trong việc tấn công nên bị giữ lại, Ruler ngay lập tức quay trở lại xả sát thương và dứt điểm được chiến công đầu.

Phút 28′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ SAMSUNG GALAXY !!!
Ngay sau chiến công đầu, Samsung tổ chức lăn cầu tuyết một cách vô cùng chuẩn xác. Liên tục gây sức ép vào hang Baron và câu thêm những điểm hạ gục, SKT đành bất lực nhìn đối phương lấy đi bùa lợi Baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 35′
SKT tận dụng rất tốt nước đi năm ăn năm thua của Samsung và lấy đi đường giữa. Samsung tận dụng Baron không khôn ngoan cho lắm khi đẩy chung ở đường dưới. Tuy nhiên bùa lợi Baron đầu tiên vẫn còn tác dụng và sức ép từ Samsung vẫn là vô cùng lớn.

Phút 39′ – BÙA LỢI BARON THỨ HAI THUỘC VỀ SKT T1!!!
Mất đi hai đường, thua đối phương khoảng 6000 tiền nhưng SKT vẫn giao tranh vô cùng xuất sắc đẩy lui được đội hình của Samsung. SKT lấy lại niềm hy vọng khi có được bùa lợi Baron để phòng thủ và kéo dài thêm thời gian của trận đấu.

Phút 46′ – BÙA LỢI BARON THỨ BA THUỘC VỀ SKT T1 !!!
SKT chính thức trở lại với ván đấu của mình bằng khả năng giao tranh vô cùng mẫu mực. Đội hình của Samsung cố gắng gây sức ép nhưng Crown liên tiếp là mục tiêu được chọn để tấn công. Ruler bắn trong tuyệt vọng cũng không thể xoay chuyển tình thế và SKT chính thức là đội nắm được quyền kiểm soát trận đấu với Baron thứ hai cho mình.

Phút 50′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 7

Samsung đánh rơi chiến thắng của mình một cách đáng tiếc, trong khi đó, SKT tiến gần thêm một bước với trận bán kết với kt Rolster nhờ màn hủy diệt của Bang cùng Kalista và đặc biệt là Fizz của Faker với những cú thả cá dọn cỗ cho đồng đội.

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 8

Highlights ván đấu

Video ván đấu

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 9

Samsung tái hiện kèo đường giữa như ván một cho Crown với Taliyah để đối đầu với Lucian của Faker. Đồng thời với ba sự thay đổi người cùng lúc, Samsung quyết chơi một canh bạc tất tay với đối thủ của mình.

Phút 9′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 10

Sai lầm chết người của xạ thủ vào thay người Stitch. Tristana của anh quá tự tin băng trụ nhưng xử lý quá non kém, khiến SKT bỗng chốc có được lợi thế khi đang bị ép bởi ba người của đối phương.

Phút 20′
SKT kiểm soát trận đấu rất tốt sau đi có lợi thế ban đầu. Crown lần này đã làm tốt hơn nhưng đường dưới của Samsung thực sự là một thảm họa. Toàn bộ tài nguyên cũng như quyền kiểm soát nằm trong tay của SKT khi giai đoạn giữa của trận đấu bắt đầu.

Phút 23′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ SKT T1 !!!
Một pha giao tranh tổng mà SKT mong muốn và Samsung dù rất nỗ lực nhưng vẫn không thể gây nên bất ngờ gì. Lợi thế cho SKT đến từ quá sớm ở các đường và bùa lợi Baron đơn giản thuộc về họ ngay sau đó.

Phút 31′ – BÙA LỢI BARON THỨ HAI THUỘC VỀ SKT T1 !!!
Bùa lợi Baron thứ hai xuất hiện và SKT chỉ đơn giản tiến vào lấy nó đi. Lợi thế vô cùng lớn để những nhà vô địch thế giới kết thúc cặp đấu ngày hôm nay một cách nhẹ nhàng.

Phút 33′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 11

SKT sẽ tái ngộ kt Rolster sau chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục ngày hôm nay và đó cũng là lời cảnh báo cực kỳ có trọng lượng tới những đối thủ phía sau của họ. Bang là người có được MVP của ván đấu này với một Kalista vô cùng thuyết phục.

 Play-off LCK SSG 0-3 SKT: Lời thách thức kinh hoàng dành cho kt Rolster 12

Highlights ván đấu

Video ván đấu

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang