Cho Eun Jung:"Mình sẽ rời vị trí hiện tại và không còn là một MC của OGN trong giải mùa Hè nữa"

Tạm biệt Eun Jung!

Chào mọi người, mình là Cho Eun Jung. Sự nghiệp MC của mình bắt đầu từ Chung Kết Thế Giới tại Đài Loan, chúng ta đã chuẩn bị tiến tới giải mùa Hè 2016 rồi đó! Thời gian có vẻ trôi qua khá nhanh. Và mình ở đây ngày hôm nay để chia sẻ với các bạn một số thông tin trước khi chúng ta đến với giải mùa Hè.

Có vẻ tại mình nhìn… hơi già so với tuổi thật, nên nhiều bạn không biết rằng hiện tại mình vẫn đang học đại học. Mình vẫn còn là một Sinh Viên trong trường, và mình còn khá mới với nó. Mình quyết định rằng mình không thể trì hoãn việc học thêm được nữa, và đó là lý do tại sao mình lại đưa ra sự lựa chọn này. Mình sẽ rời vị trí hiện tại và không còn là một MC của OGN trong giải mùa Hè nữa.

8b555fd2283e175971a5475aad92cf3b

Vậy khi quyết định rời OGN, bạn cảm thấy như nào?

Cảm xúc của mình khá lẫn lộn và mình cũng không rõ mình cảm thấy thế nào nữa. Ngay cả trong thời điểm này, khi mà mình thông báo mình sẽ chia tay sự nghiệp, bởi mình cảm giác rằng, khi giải mùa Hè tới, mình sẽ lại được ở nơi thân quen của mình. Sau những giờ học căng thẳng, chắc chắn mình sẽ tới đó…nhưng mình nghĩ rằng khi giải mùa Hè bắt đầu và thấy nó phát sóng, mình sẽ ngồi nhà theo dõi và tự nhủ, “thực sự đã có khoảng thời gian mình từng đứng đó, phỏng vấn những người đó hay không?” Vì thế, mình vừa cảm thấy trống rỗng, vừa cảm thấy biết ơn. Tuy nhiên, mình đã chủ động đưa ra quyết định này để mình có thể học hỏi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và đưa sự nghiệp của mình tới một nấc mới, nhờ thế, khi trở lại với các bạn, mình sẽ là một con người mới, tốt hơn.

 

 

Clip Promo tại CKTG mùa 4.

Bạn có biết rằng sự lựa chọn này sẽ khiến bạn không còn có thể gặp gỡ được những người hâm mộ mình không?

Đây có lẽ là vấn đề lớn nhất với mình. Đã có rất nhiều người đến và nói với mình rằng họ đến LOL Champs chỉ để…gặp mình! Và bạn biết không, lần đầu tiên mình nghe thấy vậy, mình rất biết ơn họ bởi bản thân mình nghĩ, “liệu mình có đáng nhận được tình cảm đó của mọi người?” Mình nợ tất cả những hâm mộ mình rất nhiều, bởi mình được mọi người phong cho một danh hiệu mà mình không xứng đáng nhận, đó là “Nữ Thần của LOL Champs.” Đầu tiên, cảm giác lo sợ ập đến với mình, tương tác với người hâm mộ qua những phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt do mình không phải là dạng người thường xuyên đọc những bình luận đó. Tuy nhiên, nhờ những bình luận động viên của mọi người trên khắp cộng đồng mạng, mình đã trưởng thành rất nhiều. Bản thân mình nghĩ, mình nhận được nhiều từ người hâm mộ hơn tất cả những gì mình có thể truyền tải cho họ.

eun-jung-cho-600x400

LCK có ý nghĩa gì với bạn? Trong trái tim bạn, LCK có chiếm một vị trí nào không?

Tính tới thời điểm hiện tại, LCK là tất cả đối với mình, và cả những kinh nghiệm về truyền thông mà mình học được nữa. Mình sẽ rất tự hào về điều này trong suốt sự nghiệp của mình. Vì thế, khá đơn giản để nói rằng, nó là tất cả.

Mặc dù mình sẽ rời LCK để phục vụ cho việc học, nhưng mình luôn thích là một phần của những thứ này và mình muốn tiếp tục là phát thanh viên và là một người của công chúng. Vì vậy, mình sẽ cố gắng làm hết sức để vươn tới sự mong đợi của các bạn, và có thể là hơn thế nữa. À! Thêm nữa, mình chưa có cơ hội để đưa tin này tới những tuyển thủ, các huấn luyện viên, và cả những thành viên trong đội. Vì thế, mình không chắc họ có xem video này không, nhưng mình muốn xin lỗi họ vì đưa ra quyết định này, và bên cạnh, sự biết ơn của mình dành cho họ là vô bờ bến.

Chào các bạn, thời tiết hiện tại đang khá nóng, vì thế, mình hi vọng các bạn đều ổn. Mình cũng hi vọng rằng các bạn sẽ có thêm một giải LCK mùa Hè với OGN thật hấp dẫn. Cho dù mình ở đâu, mình sẽ luôn luôn chăm chỉ để các bạn có thể thấy mình ngày một tiến bộ. Cảm ơn các bạn!!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang