Epicenter vòng bảng: Trắng tay sau 3 lượt trận, Na`Vi chính thức thành khán giả vòng playoffs

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, ta đã xác định được những cái tên đầu tiên sẽ có mặt tại vòng playoffs cũng như những người sẽ thành khán giả sau vòng bảng.

Epicenter vòng bảng: Trắng tay sau 3 lượt trận, Na`Vi chính thức thành khán giả vòng playoffs

Lượt trận 1

EG vs Planet Odds

EG tiếp tục phong độ ấn tượng chưa có điểm dừng khi tiếp tục bỏ túi một trận thắng trước Team Thời Tiết. Dù AM của Resolution đã gánh thành công game 2 nhưng cũng không thay đổi được kết cục của loạt Bo3.

 

 

LFY vs Na`Vi

Ddc và đồng đội tiếp tục bay cao với lối đánh chắc chắn và Na`Vi không phải đối thủ đủ mạnh để cản đại diện Trung Quốc lại. 2-0 nhẹ nhàng, LFY chính thức vào vòng playoffs với 3 trận thắng liên tiếp, và là ứng viên số 1 cho ngôi nhất bảng A.

 

 

Lượt trận 2

VP vs IG

Lựa chọn siêu an toàn WK cho Cháy Ca giúp IG có khởi đầu tốt khi giành chiến thắng game 1, nhưng nó không đủ để họ ăn được cả kèo Bo3 này. Với cùng cặp support Treant – IO, VP đánh cực thoải mái ở 2 game còn lại bằng đội hình trâu bò, lấy máu đè người. Kết quả này cũng giúp VP là team thứ 2 đảm bảo một slot cho vòng playoffs.

 

 

Liquid vs OG

Kèo đáng chú ý nhất hôm qua, Miracle cùng Jerax gặp lại người cũ. Liquid dứt điểm OG chóng vánh chỉ sau 25 phút ở game 1 với tiêu điểm là pha Vacuum 4 người của DS trong tay Mind_Control . Đến game 2, Jerax tỏa sáng với thương hiệu Ebola Spirit, quẩy tưng bừng trong đội hình địch.

Game cuối là màn comeback không tưởng của Miracle Invoker. Tan nát giai đoạn đi lane trước Jugg của Ana nhưng Cồ vẫn tìm được đường farm bù để hoàn thành Scepter phút 20. Cầm hàng trên tay, anh ấy bắt đầu múa. Invoker liên tục ăn được mạng và vượt networth cả Naga. Liquid phản công và dứt điểm kèo game 3 sau 51 phút thi đấu.

 

 

Lượt trận 3

Na`Vi vs Secret

Midone cũng đú theo Sumail với Earthshaker đi mid đối đầu DK của Dondo. Nhưng Clock của Yapzor mới là điểm sáng của game 1 khi di chuyển và gank cực kỳ tốt. Có lợi thế ban đầu, Secret càn lên với 2 con trâu BB và Lifestealer. Na`Vi hoàn toàn không đủ sát thương để cản lại. Sang game 2, combo AA-Void của Secret bẻ gãy các nỗ lực của Thợ Nhuộm. Dù cố gắng nhưng Na`Vi không thể thay đối cái kết: họ là team đầu tiên chính thức rời giải dù vẫn còn một ngày thi đấu nữa.

 

 

Planet Odds vs Clutch Gamers

Bảng A có Na`Vi thì bảng B có CG. Ở game đấu quyết định sự sống còn của bản thân, đại diện Pinoy đã thi đấu cực kỳ nỗ lực khi kéo cả 2 game đấu đến qua phút 50, nhưng vẫn là không đủ để kiếm được một game thắng danh dự. Clutch Gamer là đại diện đầu tiên ra đi ở bảng B.

Kết quả vòng bảng sau ngày thi đấu thứ 3

Bảng A

 day 3 group a

Bảng B

 day 3 group b

Theo playdota

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang