LMHT: 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất tại bản 7.19 sắp tới

Phiên bản 7.19 có khá nhiều vị tướng được tăng sức mạnh và có 4 cái tên nổi bật được ưu ái nhiều nhất trong bản này

LMHT: Điểm danh Top 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong phiên bản 7.19

Rạng sáng qua, bản cập nhật 7.19 đã chính thức được ra mắt và trong bài hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong phiên bản 7.19.

Veigar

Đầu tiên là Veigar, gã Bậc Thầy Tiểu Quỷ là một trong số pháp sư thăng tiến sức mạnh, gánh đội về cuối trận mạnh bậc nhất với lượng sát thương khủng khiếp nhờ khả năng gia tăng sức mạnh phép thuật vô hạn, chiêu E Bẻ Công Không Gian là kỹ năng khống chế lợi hại, làm choáng diện rộng rất giàu đột biến trong giao tranh.

LMHT: Điểm danh Top 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong phiên bản 7.19

Tuy vậy hạn chế kém cơ động, cực kỳ yếu đầu trận khiến Veigar thường chỉ có đất diễn ở các trận rank tầm trung. Riot xem ra muốn tần suất xuất hiện của Veigar tăng lên nên tiến hành buff mạnh cho vị tướng này trong phiên bản 7.19. Tăng mạnh một loạt chỉ số cơ bản; tầm đánh 525 thành 550; máu phục hồi 5,42 thành 6,5 và máu phục hồi theo cấp 0,55 thành 0,6.

Đặc biệt chiêu W Thiên Thạch Đen, kỹ năng chủ đạo giúp Veigar dọn lính trong thời gian đầu trận, dồn sát thương cực mạnh khi nâng tối đa cũng nhận buff khủng. Thời gian hồi chiêu giảm từ 10/9,5/9/8,5/8 giây xuống còn 8 giây ở mọi cấp, chưa kể mỗi 50 cộng dồn Sức Mạnh Quỷ Quyệt sẽ giảm thời gian hồi của W đi 10%. Veigar hứa hẹn sẽ là lựa chọn đường giữa cực hot ở phiên bản 7.19.

Ornn

Tiếp theo là Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên, Ornn sở hữu lượng hiệu ứng khống chế dồi dào, chất tướng ứng cáp, đẩy đường, gây sát thương khá tốt và chủ động ép, mở giao tranh cũng hiệu quả với chiêu cuối Hỏa Dương Hiệu Triệu. Chưa kể nội tại độc đáo cho khả năng mua trang bị tại chỗ và giúp đồng đội nâng cấp trang bị rất hữu ích vào cuối trận nữa.

LMHT: Điểm danh Top 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong phiên bản 7.19

Tuy vậy dường như phong cách còn khá lạ của Ornn đang khiến game thủ gặp khó khăn để phát huy sức mạnh vị tướng này, tỉ lệ thắng của Ornn liên tục xếp đội sổ ở hầu hết các máy chủ kể từ khi ra mắt. Chưa được đưa vào sử dụng tại CKTG càng khiến việc tìm ra lối chơi tối ưu cho Ornn trở nên mông lung. Tăng sức mạnh Ornn rõ ràng là động thái cần thực hiện trong phiên bản 7.19.

2 chiêu thức Q Núi Lửa Phun Trào và E Xung Kích Bỏng Cháy được giảm mạnh lượng tiêu hao, tạo điều kiện cho Ornn thực hiện combo Q tạo địa hình và dùng E lao tới hất tung đối thủ thường xuyên hơn khi đi đường. Chỉ số năng lượng cơ bản của Ornn cũng được tăng từ 300 lên 340. Đợt buff mạnh tay này cộng thêm quãng thời gian 2 phiên bản đủ để người chơi dần làm quen, cùng hi vọng Ornn sẽ sớm cải thiện vị thế của mình trên Đấu Trường Công Lý.

Vayne

Vayne, vị tướng được đông đảo người chơi xạ thủ từ gà mờ đến cao thủ chuyên nghiệp yêu thích với lối chơi giàu kỹ năng, độ cơ động, khả năng luồn lách trong giao tranh, thăng tiến sức mạnh cực kỳ đáng nể về cuối trận, khắc chế cứng của tướng chống chịu với chiêu W Mũi Tên Bạc bắn theo phần trăm máu.

LMHT: Điểm danh Top 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong phiên bản 7.19

Yêu thích là vậy nhưng những ai đủ am hiểu meta trò chơi sẽ chẳng dùng Vayne vào thời điểm hiện tại. Tầm đánh hạn chế, khả năng đẩy đường gần như bằng 0 khiến giai đoạn đi đường với Vayne trở nên vô cùng khổ sở, phải nói là xạ thủ đi đường tồi nhất Liên Minh Huyền Thoại. Gặp đường dưới đối thủ cứng tay thì chỉ có “15’ GG” chứ không hi vọng gì kéo late được cả.

Những chỉnh sửa trong phiên bản 7.19 hứa hẹn sẽ giúp tình hình sáng sủa hơn. Chiêu Q Nhào Lộn được tăng tỉ lệ cộng theo sức mạnh công kích nhưng không còn cộng thêm sát thương trên đòn đánh chí mạng, Chiêu W Mũi Tên Bạc tăng sát thương tối thiểu lên mục tiêu đầu trận, đổi lại sát thương theo phần trăm máu bị giảm ở những cấp độ đầu.

Chiêu cuối Thời Khắc Cuối Cùng cũng được tăng sức mạnh khi giờ đây nếu có tướng địch bị Vayne gây sát thương chết trong 3s, hiệu ứng chiêu cuối sẽ được kéo dài thêm tới 4s. Nhìn chung những chỉnh sửa này được cộng đồng hoan nghênh nghiệt liệt, chỉ giảm đi một chút sức mạnh cuối trận vốn đã rất đáng sợ của Vayne. Bù lại cải thiện đáng kể giai đoạn đầu trận yếu kém của Thợ Săn Bóng Đêm.

Malphite

Vị tướng cuối cùng trong bài hôm nay là Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch. Vị tướng chống chịu được thiết kế nhằm hướng đến phân khúc người chơi ở rank thấp hoặc mới làm quen trò chơi với bộ chiêu thức đơn giản, dễ làm quen, độ trâu bò, cứng cáp đáng nể khi sở hữu nhiều trang bị cùng chiêu cuối Không Thể Cản Phá giao tranh tổng cực mạnh.

LMHT: Điểm danh Top 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất trong phiên bản 7.19

Malphite bên cạnh sức mạnh trong những pha giao tranh tổng còn được biết đến là khắc chế cứng của những tướng gây sát thương vật lý thiên về tốc độ đánh (Master Yi, Tryndamere, Caitlyn,...) với chiêu E Dậm Đất giảm tối đa tới 50% tốc đánh và lớp giáp cộng thêm khi kích hoạt W Nắm Đấm Dung Nham.

Phiên bản 7.19 còn đào sâu hơn nữa vào ưu điểm đó của Malphite khi lớp giáp từ chiêu W Nắm Đấm Dung Nham sẽ được nhân ba nếu kích hoạt trong trạng thái có nội tại Giáp Hoa Cương. Chỉ số phần trăm giáp bị giảm nhẹ đôi chút cũng chẳng phải là vấn đề. Ác mộng thực sự với những tướng gây sát thương vật lý là đây chứ đâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang