[CKTG 2017 – Playoff VKĐ] 1907 Fenerbahçe vs Team ONe: Cơ hội quý giá của đại diện Thổ Nhĩ Kỳ

Mọi lợi thế đang nghiêng về phía đại diện tới từ Thổ Nhĩ Kỳ...

Cặp đấu thứ 3 của Vòng loại trực tiếp Vòng Khởi động CKTG 2017 giữa 1907 Fenerbahce Espor và Team One Esports có lẽ sẽ là một cặp đấu khá “dễ đoán” khi sự chênh lệch qua các trận đấu vừa rồi của cả 2 đội đã thể hiện phần nào mọi thứ. Những lượt bốc thăm đã đưa may mắn đến với FB vì có lẽ cơ hội hiện tại của họ – đối đầu với đại diện tới từ Brazil, ONE – chính là niềm hi vọng mà phần lớn các đội tuyển lọt vào Vòng loại trực tiếp Vòng Khởi động CKTG 2017 đều mong muốn và chắc chắn đại diện tới từ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không muốn để tuột mất cơ hội quý giá này.

1907 Fenerbahce Esport – Ẩn số đột phá

 CKTG 2017 Playoff VKĐ 1907 Fenerbahçe vs Team ONe: Cơ hội quý giá của đại diện Thổ Nhĩ Kỳ

Mặc dù gặp một số vấn đề trước khi Vòng Khởi động CKTG 2017 chính thức diễn ra, tuyển thủ đi rừng chính thức của FB – Move đã không thể đến Trung Quốc do vấn đề về Visa và Crash là lựa chọn thay thế. Sở hữu 2 tuyển thủ Hàn Quốc trong đội hình, đặc biệt lại ở vị trí đi rừng và đường giữa, nên có lẽ không mất quá nhiều thời gian để Crash có thể phối hợp với Frozen cũng như lối chơi chung của cả đội.

 CKTG 2017 Playoff VKĐ 1907 Fenerbahçe vs Team ONe: Cơ hội quý giá của đại diện Thổ Nhĩ Kỳ 2

Frozen vẫn thể hiện được vai trò thủ lĩnh khi làm chủ khu vực đường giữa, còn Crash đã cho thấy mình không đơn giản chỉ là một lựa chọn tình thế. Bên cạnh đó, không thể không nhắc  tới những màn trình diễn vô cùng ấn tượng của xạ thủ bên phía FB – Padden khi đến những giai đoạn cuối trận đấu, anh chính là mũi nhọn trong đội hình của đại diện tới từ Thổ Nhĩ Kỳ.

 CKTG 2017 Playoff VKĐ 1907 Fenerbahçe vs Team ONe: Cơ hội quý giá của đại diện Thổ Nhĩ Kỳ 3

Fenerbahçe đang có một giải đấu trên cả tuyệt vời, họ đã cho thấy khu vực Thổ Nhĩ Kỳ không nên bị đánh giá thấp. Mặc dù có một bảng đấu thuận lợi, nhưng cái cách họ thể hiện trong các trận đấu sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Team One Esports – Liệu đã tìm lại chính mình?

 CKTG 2017 Playoff VKĐ 1907 Fenerbahçe vs Team ONe: Cơ hội quý giá của đại diện Thổ Nhĩ Kỳ 4

Dù không được đánh giá quá cao so với các đối thủ còn lại tại Vòng Khởi động, tuy nhiên cũng nên nhớ rằng ONE chính là đội tuyển đã giành được chức vô địch tại khu vực Brazil – một trong những khu vực có nền Liên Minh Huyền Thoại phát triển nhất của khu vực Wildcard. Việc họ lần đầu được tham dự một giải đấu tầm cỡ Thế giới thì cũng không thể tránh khỏi các vấn đề về tâm lý, điều đó đã được thể hiện rõ ràng nhất trong ngày thi đấu đầu tiên của họ với những màn trình diễn vô cùng yếu ớt và phải chấp nhận thất bại chung cuộc ở cả 2 trận đấu.

 CKTG 2017 Playoff VKĐ 1907 Fenerbahçe vs Team ONe: Cơ hội quý giá của đại diện Thổ Nhĩ Kỳ 5

Cho dù ở lượt về Vòng 1 Vòng Khởi động, Team ONe đã thể hiện bộ mặt tích cực hơn nhưng có lẽ họ vẫn cần một phép màu để vượt qua Fenerbahce.  Các điểm yếu tại đường giữa và đường dưới nếu không thể giải quyết sớm sẽ khiến lối chơi của ONE thực sự khó có thể vận hành một cách trơn tru. Vẫn biết cơ hội giành chiến thắng của ONE trước một FB đang có phong độ rất cao là không nhiều, nhưng vẫn hoàn toàn có khi qua những trận đấu vừa rồi thực sự là một khoảng gian quý báu để đại diện tới từ Brazil có thể tìm hiểu đối thủ cũng như nhận ra điểm yếu, sức mạnh của mình nằm ở đâu trước khi bước tới trận đấu quan trọng này.

Trận đấu giữa 1907 Fenerbahce Espor với Team One Esports sẽ được diễn ra vào lúc 10:00 ngày 29/9.

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang