LMHT: Cộng đồng thế giới phát cuồng đề nghị tách Việt Nam ra thành khu vực riêng

Như các bạn đã biết cơn đại địa chiến hôm qua của YG trước FNC đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới dường như phát cuồng.

LMHT: Cộng đồng thế giới phát cuồng đề nghị tách Việt Nam ra thành khu vực riêng

Ngày hôm qua, Young Generation đã có một chiến thắng áp đảo trước hạt giống số 3 của EU, FNATIC và cộng đồng người hâm mộ trên thế giới một lần nữa phải nhìn nhận lại thực lực của Việt Nam so với khu vực Đông Nam Á cũng như trên bản đồ thế giới. 

Highlight YG vs FNC

Sau khi cơn địa chấn đầu tiên của vòng CKTG nổ ra, người hâm mộ trên thế giới thực sự phát cuồng, cách mà YG chiến thắng khiến không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà cả người hâm mộ thế giới ngây ngất. Dưới đây là  những bình luận của cộng đồng thế giới về trận đấu này:

 

cong-dong-the-gioi-ban-luan-ve-YG-1.jpg (640×55)

 

AsheBnarginDalmasca: “FNC gặp xpeke, hôm nay thực là một ngày đẹp trời”

Với chiến thắng của YG, lúc này một lần nữa các bảng xếp hạng trên thế giới lại bị người hâm mộ đặt một dấu hỏi về độ đáng tin cậy cũng như cách thức đánh giá của chúng:

 

cong-dong-the-gioi-ban-luan-ve-YG-2.jpg (640×62)

 

AuréuOceanus: “Tôi nhắc cho các bạn nhớ rằng GAM đã hạ sát đội tuyển YG này với tỉ số 3-0, trong đó trận cuối cùng Archie đi đường giữa. Và tôi không hiểu tại sao trong bảng xếp hạng GAM lại nằm dưới GMB”

 

cong-dong-the-gioi-ban-luan-ve-YG-3.jpg (640×75)

 

Ntmchau: “Rất nhiều người vẫn đang đánh giá thấp GAM. Sau khi bốc thăm chia bảng, hầu như tất cả bình luận viên đều nói kiểu như: ‘Tôi không nghĩ GAM có trình độ tốt như vậy’. Tôi chắc chắn rằng khi đối đầu với IMT họ sẽ chiến thắng một hoặc là cả hai game”.

 

cong-dong-the-gioi-ban-luan-ve-YG-4.jpg (640×65)

 

SultanOfMars: “Sống và chết cũng vì xPeke”

 

cong-dong-the-gioi-ban-luan-ve-YG-5.jpg (640×71)

 

Orimasuta: “Thực sự mà nói sau khi xem trận đấu đầu tiên, tôi chẳng mấy bất ngờ với kết quả này”

 

cong-dong-the-gioi-ban-luan-ve-YG-6.jpg (640×67)

 

cong-dong-the-gioi-ban-luan-ve-YG-7.jpg (640×71)

 

AlgebraicGuess: “Gigabye Marines không phải là trò đùa. Họ là một đội rất tốt và xem họ chiến đấu vô cùng thú vị dù là thắng hay thua. Tôi nhớ là họ đã đánh bại WE/G2 một game.”

*và thắng TSM 3 trận nữa

 

cong-dong-the-gioi-ban-luan-ve-YG-8.jpg (640×79)

 

Reyghan: “Nếu Việt Nam không được tách thành khu vực riêng sang năm thì thật đáng thất vọng. Không chỉ vì họ mạnh nhất khu vựa SEA mà còn vì màn thể hiện trên đấu trường quốc tế của hạt giống số 2 của họ trước hạt giống số 3 của Châu Âu, họ hạ sát FNATIC một cách thuyết phục và cũng gần như chiến thắng trong trận trước, nếu như không có những màn tạm dừng có lẽ kết quả đã rất khác.”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang