LMHT: Faker sẽ tiếp tục thực hiện màn nhào lộn huyền thoại của mình tại All-Star 2018

Faker cũng tự tin rằng mình sẽ đạt được chưc vô địch 1 vs 1 tại giải đấu này

Trong ngày 03/12 thì Faker cũng đã có những chia sẻ của mình về việc tham dự All-star 2018. Nếu bạn còn nhớ thì trong cuộc bình chọn tại LCK thì Faker lại một lần nữa khẳng định được vị trí của mình khi là cái tên đứng đầu bảng bình chọt All-Star 2018 của LCK. "Tôi nghe nói rằng chúng tôi sẽ chơi với những streamer, tôi tự hỏi nó sẽ diễn ra như thế nào", Faker cho biết.

All-Star 2018: Faker tiết lộ sẽ lăn lộn trên sân khấu và quyết tâm vô địch giải solo 1v1 - Ảnh 1.

Faker rất háo hức được chơi cùng streamer

Trong giải đấu All-Star 2v2, Faker sẽ bắt cặp với cựu tuyển thủ Cpt Jack. Trước đây, cả 2 người được coi làm một cặp đôi vô cùng thú vị thông qua việc stream trong các trận đấu xếp hạng đơn. Faker dường như rất mong được gặp lại Cpt Jack khi nói rằng: "Chúng tôi gặp nhau khá thường xuyên trong soloQ, nhưng tôi không gặp anh ấy gần đây... Giờ đây, chúng tôi đang hợp tác với nhau một lần nữa, Alistar của tôi đã sẵn sàng".

All-Star 2018: Faker tiết lộ sẽ lăn lộn trên sân khấu và quyết tâm vô địch giải solo 1v1 - Ảnh 2.

Faker tụ họp cùng 'người tình'

Sau khi được hỏi 'sự kiện nào mà bạn mong chờ nhất tại All-Star 2018?", Faker trả lời rằng: "Tôi nghĩ giải đấu 1v1 là quan trọng nhất." Quỷ Vương còn chia sẻ thêm rằng: "Tôi không chắc liệu mình có thể chiến thắng trước Uzi vì cậu ấy thực sự xuất sắc. Chưa một tuyển thủ Hàn Quốc nào thắng giải solo 1v1, vì vậy tôi vừa hồi hộp, vừa háo hức".

All-Star 2018: Faker tiết lộ sẽ lăn lộn trên sân khấu và quyết tâm vô địch giải solo 1v1 - Ảnh 3.

Uzi là "Vua solo" All-Star năm ngoái

Cuối cùng khi được hỏi về việc liệu Faker có chuẩn bị bất kỳ một hành động nào để kỷ niệm cho người hâm mộ hay không, câu trả lời là: "Tôi đang nghĩ về thứ gì đó như kiểu lộn về phía trước hoặc về sau". Ngay khi đó, Peanut đừng ngay bên cạnh tỏ vẻ ngạc nhiên: "Thật chứ?" và Faker đáp lại rằng "Anh cũng có thể lộn sang một bên nữa."

LMHT: Faker sẽ tiếp tục thực hiện màn nhào lộn huyền thoại của mình tại All-Star 2018 4

Một lần nữa!?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang