NoXiAK và Kirei chính thức gia nhập Inspire Esport

NoxiAK cuối cùng cũng đã tìm được đội hình mới sau một thời gian dài lận đận mùa LCS

Theo nguồn tin của trang ESPN, đội tuyển Inspire Esports, đang thi đấu tại giải Challenger Series châu Âu, đã có được sự phục vụ của người đi rừng và hỗ trợ Thomas “Kirei” Yuen và Lewis “NoXiAK”.

w768xh576_24470338645_baa0c72cba_k

Kirei trong màu áo của Dignitas

Thông báo này được đưa ra sau tuyên bố rời khỏi ROCCAT của NoXiAK vào đầu tuần. Về phía Kirei, thông tin rời đội của anh vẫn chưa được Dignitas thông báo chính thức. Nhưng sau động thái Dignitas bán lại suất tại Challenger Series cho Apex Gaming, và họ cũng đã chia tay gần hết các thành viên của đội hình mùa trước, việc Kirei ra đi chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thứ ba vừa rồi, đội tuyển Inspire cũng đã đưa ra thông báo về những thành viên còn lại sẽ thi đấu trong màu áo của đội là Pawel “Woolite” Pruski, Sofyan “CozQ” Rechchad và Max “Satorious” Günther.

noxiak-gia-nhap-inspire

Có vẻ như NoXiAK vẫn chưa tìm được chốn yên ổn để dừng chân thi đấu lâu dài

NoXiAK đã từng thi đấu trong màu áo Fnatic vào giải LCS mùa xuân 2016, nhưng anh phải nói lời chia tay với đội vào giữa mùa giải khi bị thay thế bởi Klaj vào ngày 21/02. Hai tuần sau đó, NoXiAK chuyển đến thi đấu cho ROCCAT cho đến hết giải mùa xuân. Anh đã góp phần vào việc giúp ROCCAT vẫn có mặt tại giải LCS mùa hè 2016, sau khi đánh bại Team Huma với tỷ số 3-1 tại trận đấu tranh suất trụ hạng.

Còn đối với người đi rừng Kirei thì giải mùa xuân là một mùa thi đấu đáng quên của anh trong màu áo Dignitas, khi đội kết thúc mùa giải tại vị trí chót bảng và có nguy cơ giải thể. Hệ số KDA của Kirei là 2.43 với hơn 18 trận thi đấu trong suốt mùa. Anh chỉ thật sự nổi bật với ba trận toàn thắng, khi sử dụng vị tướng Gragas với chỉ số KDA là 4.43.

Inspire-Esports

Mùa vừa rồi, Inspire Esports thi đấu tại giải Challenger Series mùa xuân 2016 nhằm tìm kiếm một suất thăng hạng lên LCS mùa hè, nhưng họ đã bị đánh bại 3-2 bởi Team Huma tại vòng bán kết và ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 3.

Dưới đây là danh sách đội hình chính thức của Inspire Esports thi đấu tại giải Challenger Series mùa xuân:

  • Đường trên: Max “Satorius” Günther
  • Đi rừng: Thomas “Kirei” Yuen
  • Đường giữa: Sofyan “CozQ” Rechchad
  • Xạ thủ: Paweł “Woolite” Pruski
  • Hỗ trợ: Lewis “NoXiAK” Simon Felix

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang