Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Bản cập nhật quan trọng và đầu tiên chính thức ra mắt

Tính đến thời điểm này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bước qua 5 ngày mở cửa chính thức. Bình diện chung, các máy chủ đều đã có sự ổn định, người chơi cơ bản nắm vững được một số tính năng quan trọng

 Các bang hội tại các cụm máy chủ đi vào sự ổn định về tổ chức, hoạt động thường ngày.

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/VLTK%20m%E1%BB%9F%20c%E1%BA%A5p.jpg

Trong 5 ngày này, giang hồ vẫn chưa có quá nhiều sóng gió, tất cả đều tập trung cho việc cày cuốc, kiếm trang bị, nguyên liệu, có thể tạm gọi là yên bình. Dĩ nhiên, không phải bản chất của sản phẩm theo xu hướng "yêu hòa bình, ghét chiến tranh", cũng không phải do người chơi quá hiền lành. Chỉ đơn giản, họ đang "ém hàng", chờ đến ngày mai - bước ngoặt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/thay-doi-ngay-mai-vo-lam-truyen-ky-mobile-10.jpg

Theo đó, bản cập nhập ngày mai (sẽ mở khóa giới hạn cấp độ lên tới 49. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ bước vào giai đoạn quan trọng nhất trong việc thăng cấp lực chiến nhân vật. Lúc này, toàn bộ cống hiến bang hội sẽ được bung ra, chế tạo những trang bị mạnh nhất.

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/thay-doi-ngay-mai-vo-lam-truyen-ky-mobile-09.jpg

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/thay-doi-ngay-mai-vo-lam-truyen-ky-mobile-04.jpg

Đây chính là lúc những anh tài Ngạo Thế, Tiềm Long xuất hiện, khẳng định vị thế của kẻ đứng đầu ở các tính năng thi đấu đơn, đội. Nếu không có sự chuẩn bị tinh thần từ trước, người chơi chắc chắn sẽ cảm giác "đuối" ngay lập tức.

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/thay-doi-ngay-mai-vo-lam-truyen-ky-mobile-02.jpg

Ngoài ra, ngày mai, tính năng Danh Tướng cũng sẽ được mở. Đây được coi là tính năng PK Bang hội tự do, khốc liệt nhất của toàn máy chủ. Dĩ nhiên, kẻ chiến thắng sẽ dành được những phần thưởng vô cùng xứng đáng.

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/thay-doi-ngay-mai-vo-lam-truyen-ky-mobile-03.jpg

 

Chưa hết, khí thế của Danh Tướng mới chỉ bằng một góc nhỏ của Công Thành Chiến. Bản cập nhập tới đây sẽ cho phép Bang hội thăng cấp lên level 4, đồng nghĩa với việc sẽ có những điều kiện tốt nhất từ các trang bị hỗ trợ công thành, chuẩn bị cho Công Thành Chiến, sẽ mở sau 15 ngày ra sever.

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/thay-doi-ngay-mai-vo-lam-truyen-ky-mobile-01.jpg

Bởi thế, ngày mai cũng là thời điểm các bang hội bắt đầu triển khai cụ thể nhất đội hình của mình, như đã lên kế hoạch hàng tuần trời: đội hình PK, đội hỗ trợ, và cả những tanker đích thực. Đó cũng sẽ là lúc thể hiện bản lĩnh của những thành viên cốt cán, người cầm đầu, cho cuộc chiến PK ngàn người chơi.

 

http://st.game.thanhnien.vn/image/GO/TG/thay-doi-ngay-mai-vo-lam-truyen-ky-mobile-08.jpg

Nếu coi 5 ngày vừa rồi, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đơn thuần chỉ là những kẻ luyện võ thành tài, nhưng sư phụ chưa cho "xuất sư", thì từ mai, toàn bộ anh hùng hào kiệt sẽ chính thức... xuống núi, tham gia vào các trận đánh khốc liệt, tranh giành địa vị giang hồ, nơi chỉ có kẻ mạnh mới được phép tồn tại.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang