Asian Games: Gặp gỡ hội hâm mộ LMHT Việt Nam cổ vũ tinh thần đội tuyển quốc gia

Đội tuyển LMHT Việt Nam đã trải qua một ngày thi đấu Bán kết Asian Games 2022 không thực sự thành công trước Đài Bắc Trung Hoa. Nhưng điều đó không làm giảm nhiệt cổ vũ của nhiều bạn trẻ đến theo dõi trực tiếp tại nhà thi đấu Hàng Châu

Trưa hôm qua, đội tuyển quốc gia Việt Nam bước vào trận Bán kết Asian Games 2022 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại với một đối thủ cực kì đáng gờm là Đài Bắc Trung Hoa. Đứng trước áp lực của những tuyển thủ có trình độ vượt trội, đoàn quân của HLV SofM đã không thể làm nên điều bất ngờ, và phải bước vào trận tranh Huy chương Đồng với đội chủ nhà Trung Quốc sau thất bại hoàn toàn. Mặc dù vậy, đối với cộng đồng hâm mộ theo dõi trực tiếp đội nhà tại Nhà thi đấu Hàng Châu, các chàng trai Việt Nam đã chiến đấu hết mình và rất đáng khen ngợi.

Asian Games: Gặp gỡ hội hâm mộ LMHT Việt Nam cổ vũ tinh thần đội tuyển quốc gia

Cổ động viên Mẫn SpiderGaming cùng HLV SofM

Asian Games: Gặp gỡ hội hâm mộ LMHT Việt Nam cổ vũ tinh thần đội tuyển quốc gia 2

Asian Games: Gặp gỡ hội hâm mộ LMHT Việt Nam cổ vũ tinh thần đội tuyển quốc gia 3

​​​​​Sau trận bán kết của đội tuyển Việt Nam, cổ động viên Mẫn SpiderGaming cùng những người bạn của mình đã có một số lời chia sẻ về màn thi đấu vừa qua. Hầu hết các bạn đều bày tỏ sự ấn tượng về những nỗ lực của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, và khẳng định sẽ luôn ủng hộ hết mình dù kết quả cuối cùng như thế nào đi chăng nữa. Về phần mình, Mẫn SpiderGaming cho biết anh và bạn bè đến theo dõi tất cả các môn Esports có Việt Nam tham gia, trong đó tập trung nhiều nhất là Liên Minh Huyền Thoại và Street Fighter. 

Mẫn SpiderGaming và bạn bè đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Asian Games: Gặp gỡ hội hâm mộ LMHT Việt Nam cổ vũ tinh thần đội tuyển quốc gia 4

Chụp cùng hai vận động viên Street Fighter V Việt Nam

Anh cũng nhận định ba đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa, Trung Quốc và Hàn Quốc đều là các đối thủ cực mạnh, do đó đội tuyển Việt Nam đặt chân vào Top 4 là đã rất thành công rồi. Về trận tranh Huy chương Đồng với đội chủ nhà Trung Quốc, Mẫn SpiderGaming mong rằng các tuyển thủ vẫn sẽ giữ vững tinh thần để có một màn thi đấu thật sự bùng nổ và thăng hoa.

Asian Games: Gặp gỡ hội hâm mộ LMHT Việt Nam cổ vũ tinh thần đội tuyển quốc gia 5

Asian Games: Gặp gỡ hội hâm mộ LMHT Việt Nam cổ vũ tinh thần đội tuyển quốc gia 6

Asian Games: Gặp gỡ hội hâm mộ LMHT Việt Nam cổ vũ tinh thần đội tuyển quốc gia 7

Trận đấu giữa đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 13h trưa hôm nay, được phát sóng trên một số kênh quen thuộc của cộng đồng hâm mộ theo dõi từ xa. Sau đó sẽ là trận Chung kết tranh Huy chương Vàng giữa ứng cử viên Hàn Quốc với đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa vào lúc 18h. Hãy cùng cổ vũ và mong chờ vào một kết quả tốt nhất dành cho các chàng trai của chúng ta.

Asian Games: Gặp gỡ hội hâm mộ LMHT Việt Nam cổ vũ tinh thần đội tuyển quốc gia 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang