Đội tuyển quốc gia PUBG Mobile Việt Nam cùng hành trình đầy nỗ lực tại ASIAD 19

Tuy chỉ có thời gian ngắn để làm quen với thể thức thi đấu mới nhưng DTQG PUBG Mobile VN đã có màn trình diễn với phong độ ổn định và vô cùng ấn tượng trước những đối thủ "máu mặt". Những chiến binh PUBG Mobile Việt Nam dừng chân tại vị trí thứ 3, khép lại hành trình tại ASIAD 19.

THỂ THỨC THI ĐẤU: Tại vòng sơ loại (Round 1), Việt Nam được xếp cùng bảng đấu (Bảng C) với Hàn Quốc, Nepal, Mông Cổ. Để có thể đi tiếp vào vòng 16 đội, DTQG PUBG Mobile Việt Nam sẽ phải giành được TOP 1 (ở bảng C) hoặc có thời gian về đích sớm nhất trong tất cả các đội đạt TOP 2 tại vòng sơ loại.

Đội tuyển quốc gia PUBG Mobile Việt Nam cùng hành trình đầy nỗ lực tại ASIAD 19

KẾT QUẢ VÒNG SƠ LOẠI (ROUND 1): ĐTQG PUBG Mobile Việt Nam chỉ dừng chân tại vị trí thứ 3 nên sẽ phải đi đến Round 2 của Vòng sơ loại. Tại Round 2 vòng sơ loại, DTQG PUBG Mobile Việt Nam đã giành vị trí top 1 và tiến thẳng vào vòng 16 đội

Đội tuyển quốc gia PUBG Mobile Việt Nam cùng hành trình đầy nỗ lực tại ASIAD 19 2

THỂ THỨC THI ĐẤU VÒNG 16 ĐỘI: 16 đội sẽ được chia thành 4 bảng, Việt Nam được xếp vào bảng B với các đối thủ như Trung Quốc, Đài Bắc Trung Hoa, Lào. Tại vòng 16 đội, sẽ chọn ra Top 2 đội có thành tích cao nhất để tiến vào Tứ kết.

Đội tuyển quốc gia PUBG Mobile Việt Nam cùng hành trình đầy nỗ lực tại ASIAD 19 3

KẾT QUẢ VÒNG 16 ĐỘI: ​Tuy chỉ có thời gian ngắn để làm quen với thể thức thi đấu mới nhưng DTQG PUBG Mobile VN đã có màn trình diễn với phong độ ổn định và vô cùng ấn tượng trước những đối thủ "máu mặt". Những chiến binh PUBG Mobile Việt Nam dừng chân tại vị trí thứ 3, khép lại hành trình tại ASIAD 19.

Đội tuyển quốc gia PUBG Mobile Việt Nam cùng hành trình đầy nỗ lực tại ASIAD 19 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang