Chưa cần Faker ra sân, Hàn Quốc vẫn đánh bại Trung Quốc trong bán kết Asian Games LMHT

Với chiến thắng này, Hàn Quốc gần như 100% có được huy chương vàng trong kì Asian Games 2022 ở bộ môn LMHT.

Đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc, do HLV Kim "kkOma" Jeong-gyun dẫn dắt đã giành chiến thắng trong trận bán kết 1 của bộ môn LMHT tại Đại hội thể thao châu Á vào sáng nay. Hàn Quốc đã giành lấy chiến thắng 2-0 và tiến vào trận chung kết, giành được ít nhất là huy chương bạc trong trận đấu kế tiếp của mình.

Asian Games 2022 lmht

Đội hình xuất phát của Hàn Quốc trong trận đấu này là Choi "Zeus" Woo-je, Seo "Kanavi" Jin-hyeok, Jeong "Chovy" Ji-hoon, Park "Ruler" Jae-hyuk và Ryu "Keria" Min-seok. Faker, nhân tố chính của đội tuyển cũng không xuất hiện trong trận đấu này, và đây cũng là chiến thuật được HLV Kk0ma đề ra để đấu với con át chủ bài của đối thủ.

Asian Games 2022 lmht

Trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng ngay từ ván đấu đầu tiên. Hàn Quốc khởi đầu thuận lợi nhưng Trung Quốc cũng đáp trả bằng sự di chuyển cực kì tốt. Trong khi trao đổi những mục tiêu lớn, Trung Quốc đã vươn lên với những tình huống của Knight và khả năng kiểm soát mục tiêu tốt. Lúc này, chiến thuật đẩy Baron táo bạo của Hàn Quốc đã mang về thành công cho họ. Có được bùa lợi mạnh, đội tuyển Hàn Quốc tiến lên và xuyên thủng đội hình đối phương, qua đó kết thúc ván đấu đầu tiên thắng lợi.

Bước sang ván đấu thứ hai lại là một cuộc lội ngược dòng khá bất ngờ. Kanavi đã có những sự thất bại trong giai đoạn đầu trận, qua đó để Trung Quốc vươn lên dẫn trước về mạng hạ gục và thế trận. Đội tuyển Hàn Quốc vẫn rất kiên nhẫn chờ thời cơ và trong một tình huống giao tranh tại hang rồng, thế trận được Hàn Quốc đưa về thế cân bằng và họ bắt đầu thiết lập sự áp lực cho đối thủ. Có được bùa lợi rồng Gió, họ lấy thêm baron và dần dần kiểm soát hoàn toàn trận đấu và kết thúc với chiến thắng chung cuộc 2-0.

Asian Games 2022 lmht

Trận chung kết Asian Games bộ môn LMHT sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 9. Giờ đây, Hàn Quốc sẽ chờ đợi một trong hai đội tuyển là Đài Bắc Trung Hoa hoặc Việt Nam tiến vào tranh lấy tấm huy chương vàng với mình.

Xem thêm: T1 Faker chia sẻ về chấn thương cổ tay trước thềm CKTG 2023
Xem thêm: Asian Games 2022: Artemis ghi dấu bằng Pentakill đầu tiên trong giải đấu cấp châu lục

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang