Liên Quân Mobile: Nữ MC viết tâm thư sau khi drama bị tố sống lỗi, bạn trai của cô cũng lên tiếng bênh vực

Nữ MC Liên Quân Mobile mới đây đã phải viết một tâm thư để thanh minh cho bản thân sau drama chấn động, nam tuyển thủ là người yêu của cô nàng cũng phải lên tiếng bênh vực

Sau một thời gian quyết định "đóng băng" toàn bộ tài khoản MXH của mình thì nữ MC nổi tiếng của Liên Quân Mobile Việt Nam đã chính thức có những động thái đầu tiên sau khi cơn bão drama tạm qua đi. Cụ thể hơn cô đã viết một tâm thư dài dành cho người hâm mộ và những người quan tâm mình sau khi biết được drama "sống lỗi" đang bị đồn đoán trong thời gian gần đây.

Xem thêm: Nữ MC Liên Quân Mobile bất ngờ dính phốt, phải đóng băng toàn bộ tài khoản MXH để tránh bão

Nội dung chính của bài đăng này đó chính là thanh minh cho bản thân sau những hiểu lầm, dù vậy những lời nói của nữ MC vẫn chưa thể làm nguôi đi sự bức xúc cảu cộng đồng. Thậm chí lần lên tiếng của cô nàng còn khiến cho nhiều game thủ Liên Quân cảm thấy bực mình hơn nữa.

Liên Quân Mobile: Nữ MC viết tâm thư sau khi drama bị tố sống lỗi

Theo đó trong bài viết này đã nhắc đến một tuyển thủ nổi tiếng và cộng đồng người hâm mộ của anh. Một vài người trong cuộc đã nhanh chóng có những lời phản hồi sau khi bức tâm thư của nữ MC xuất hiện. Nổi bật nhất đó chính là quản lý của Saigon Phantom, đồng đội của "thần đồng" đã vô tình dính phải những lùm xùm không đáng có.

Liên Quân Mobile: Nữ MC viết tâm thư sau khi drama bị tố sống lỗi

Liên Quân Mobile: Nữ MC viết tâm thư sau khi drama bị tố sống lỗi

Điều thú vị đó là người bạn trai của nữ MC cũng không hề ngần ngại trong việc đáp trả lại cư dân mạng để bảo vệ cho người mình yêu. Anh thừa nhận rằng trong thời gian khó khăn vừa qua, dù bản thân muốn lên tiếng nhưng vẫn phải im lặng vì những nguyên do cá nhân. Nhưng ở thời điểm này thì nam tuyển thủ của V Gaming đã sẵn sàng đứng ra để chống đỡ những bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng Liên Quân .

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Lyly Sury chính thức comeback với màn cosplay Veres đẹp không tì vết

Liên Quân Mobile: Nữ MC viết tâm thư sau khi drama bị tố sống lỗi

Ở thời điểm hiện tại thì drama này có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt và thậm chí mọi chuyện đang có những chuyển biến phức tạp hơn so với tưởng tượng của nhiều người. Ngoài việc nữ MC bị tố ra thì những tuyển thủ đang thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 chắc chắn cũng sẽ chịu không ít những ảnh hưởng. 

Đây có lẽ là một điều mà nhiều người hâm mộ Liên Quân không ai muốn xảy ra và mong rằng các tuyển thủ sẽ có thể tiếp tục cống hiến những màn trình diễn mãn nhãn, chứ không phải mãi quan tâm vào những drama ngoài lề như thế này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang