Đội tuyển LMHT Hàn Quốc không xuất hiện tại lễ khai mạc ASIAD, nguyên do được đưa ra khiến ai cũng đồng tình

Tại lễ khai mạc ASIAD Hàng Châu đã không có sự xuất hiện của đội tuyển Hàn Quốc và lý do cũng đã được phía đại diện xứ Kim Chi đưa ra

Buổi lễ khai mạc ASIAD Hàng Châu đã chính thức vào ngày 23/09 vừa qua và đội tuyển LMHT Việt Nam, bao gồm các tuyển thủ và HLV cũng góp mặt tại buổi lễ quang trọng ngày. Thậm chí cả HLV SofM cũng có một màn tái ngộ đầy cảm xúc với người đồng đội cũ của mình tại Sunning - Bin.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc không xuất hiện tại lễ khai mạc ASIAD

Tuy nhiên đội tuyển LMHT Hàn Quốc lại không góp mặ trong buổi lễ khai mạc tại ASIAD vừa qua. Được biết cộng đồng đang rất trông đợi vào màn xuất hiện của Faker và những người đồng đội tại buỗi lễ này nhưng cuối cùng không một ai xuất hiện cả. Theo như chia sẻ từ phía Hàn Quốc, họ giải thích rằng những tuyển thủ đang tập trung cao độ cho việc luyện tập và tận dụng tất cả thời gian trống của mình để có thể "try hard".

Xem thêm: VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại ASIAD 19

Đại diện Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc đã chia sẻ rằng:

"Các tuyển thủ LMHT đang phải tập luyện ngày đêm với cường độ cao thay vì tham gia vào lễ khai mạc. Họ đang được tập luyện cho một phòng tập chuyên dụng, được trang bị kỹ càng và đặt gần với sân vận động Thể thao điện tử. Các đội tuyển đều được chuẩn bị một không gian riêng nhằm đảm bảo sự riêng tư."

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc không xuất hiện tại lễ khai mạc ASIAD

Với những lời giải thích trên thì rất nhiều người có thể nhận ra rằng các đội tuyển LMHT đang dành toàn bộ thời gian của mình để có thể chuẩn bị tốt nhất cho ASIAD. Bản thân HLV kkOma cũng đã chia sẻ rằng thời gian tập luyện của những tuyển thủ Hàn Quốc ngắn hơn so với Trung quốc tận 2 tuần do chênh lệch về lịch thi đấu. Do đó các tuyển thủ Hàn Quốc đã phải bỏ qua lễ khai mạc ASIAD và dành toàn bộ thời gian của mình cho việc luyện tập là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Xem thêm: LMHT: ASIAD hé lộ quy định mới, cộng đồng mơ về cảnh Faker và Chovy cùng thi đấu với nhau

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc không xuất hiện tại lễ khai mạc ASIAD

Bao nhiêu đó cũng cho thấy được rằng đội tuyển Hàn Quốc đang đặt rất nhiều sự quyết tâm cho ASIAD lần này. Mong rằng những nỗ lực mà đội tuyển LMHT Hàn Quốc đang thực hiện sẽ được đề đáp xứng đáng trong tương lai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang