Asian Games: Vận động viên Dream Three Kingdoms 2 Việt Nam dự đoán tranh HCĐ với Thái Lan

Sáng hôm nay, đội tuyển Dream Three Kingdoms 2 Việt Nam đã phải đón nhận thất bại trước nước chủ nhà Trung Quốc, và sẽ bước vào trận tranh Huy Chương Đồng với đối thủ nhiều khả năng là Thái Lan

Tại Asian Games 2022, đội tuyển Dream Three Kingdoms 2 Việt Nam đã bước vào vòng Bán kết và chạm trán đội chủ nhà Trung Quốc. Với sự chênh lệch về trình độ, Trung Quốc dễ dàng áp đảo và đánh bại Việt Nam để có được tấm vé bước vào trận Chung kết. Trong khi đó, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ phải bước vào trận tranh hạng Ba với đối thủ được dự đoán là đội tuyển Thái Lan.

Asian Games: Vận động viên Dream Three Kingdoms 2 Việt Nam dự đoán tranh HCĐ với Thái Lan

Vận động viên Bùi Minh Quân "Alex" chơi ở vị trí Hỗ trợ

Chia sẻ sau trận đấu, vận động viên Bùi Minh Quân "Alex" nhận định Trung Quốc chắc chắn là đội tuyển mạnh nhất tại Asian Games 2022 này, do đó không quá bất ngờ khi phải đón nhận thất bại. Về trận đấu tranh Hạng ba mà Alex cho rằng sẽ đối mặt với Thái Lan, anh nhận định đây cũng là một đối thủ khá khó chịu, có phần nhỉnh hơn Việt Nam. Ngoài ra, Alex cũng tiết lộ một chút về khả năng sẽ chọn lối đánh xâm lăng rừng từ sớm ở trận tranh Huy chương Đồng.

Khi được hỏi về ứng cử viên cho chiếc Huy chương Vàng, Alex không ngần ngại khẳng định chắc chắn là Trung Quốc. Cuối cùng, anh muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ Việt Nam đã luôn theo dõi và ủng hộ các vận động viên Esports tại Asian Games 2022. Anh hi vọng dù kết quả sau cùng của đội tuyển Dream Three Kingdoms 2 có như thế nào đi nữa, người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục cổ vũ các vận động viên Việt Nam. Trận đấu tranh Huy chương Đồng của đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào trưa ngày mai. 

Asian Games: Vận động viên Dream Three Kingdoms 2 Việt Nam dự đoán tranh HCĐ với Thái Lan 2

Đội tuyển Dream Three Kingdoms 2 Việt Nam

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang