Cloud9 Hai: “Fearless Draft Sẽ Giải Quyết Được Nhiều Vấn Đề Của Esports LMHT”

Fearless Draft sắp cập bến LMHT chuyên nghiệp rộng rãi hơn, và HLV của đội tuyển LMHT Cloud9 đang ca ngợi thể thức này.

Cựu tuyển thủ kiêm HLV của đội tuyển LMHT Cloud9, Hai "Hai" Du Lam đang ca ngợi thể thức Fearless Draft. Anh cho rằng, sự thay đổi về thể thức thi đấu này sẽ làm hồi sinh sự tham gia của người hâm mộ và người chơi chuyên nghiệp - ngay cả khi điều này đồng nghĩa với nhiều thứ cần làm hơn đối với các tuyển thủ.

Fearless Draft

Hai cho biết, việc triển khai Fearless Draft nên được ưu tiên và đây là động thái cần thiết mà những người điều hành giải đấu LMHT phải thực hiện. Mục đích là để đảm bảo chất lượng và trải nghiệm xem các giải đấu LMHT đạt chuẩn. “Tôi nghĩ đây là một thể thức thực sự thú vị, thúc đẩy một bể tướng rộng lớn và sự đa dạng của các vị tướng”.

Fearless Draft

LCS hiện đang ở kì nghỉ giữa mùa giải, khi các tuyển thủ và nhân viên có thời gian nghỉ ngơi trước khi hành trình đến CKTG 2024 được bắt đầu trở lại. Cùng với đó, các đội sẽ có thời gian chuẩn bị cho thể thức mới. "Tôi cho rằng khi thể thao điện tử nói chung và esports LMHT nói riêng tiếp tục phát triển, việc thêm vào những điều mới mẻ để thay đổi cách mà mọi người xem môn thể thao này là một điều tốt", Hai nói thêm.

Fearless Draft

Đang có khá nhiều khu vực trên LMHT trên thế giới đang áp dụng thể thức Fearless Draft, và điều này đồng nghĩa với việc meta của LMHT sẽ cần phải trở nên đa dạng thật sự. Dù sao đi nữa, người hâm mộ cũng đã quá chán nản với việc chỉ nhìn thấy một vài vị tướng xuất hiện liên tục trên đấu trường chuyên nghiệp.

Xem thêm: LMHT: Cộng Đồng Đang Mong Muốn Riot Đưa Trở Lại Bản Đồ Khu Rừng Quỷ Dị
Xem thêm: LMHT: Minh chứng cho thấy EWC 2024 phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh của Faker

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang