DOTA 2: Dendi chính thức rời khỏi Tigers sau 3 tháng thi đấu tại SEA

Sau 3 tháng thi đấu tại SEA cùng đội tuyển Tigers thì Dendi và người đồng đội Xepher đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển này

Vào hôm qua thì người hâm mộ DOTA 2 đã nhận được một tin khá là sốc, khi mà đội tuyển Tigers đã chính thức đăng tải một bài viết khá dài với nội dung tri ân dành cho hai tuyển thủ DendiXepher vì những cống hiến của họ cho cả đội, và thể hiện sự tiếc nuối rằng lối chơi của cả hai thành viên này không còn thực sự phù hợp với Tigers nữa.

DOTA 2: Dendi chính thức rời khỏi Tigers sau 3 tháng thi đấu tại SEA

Dendi chính thức rời team Tigers chỉ sau 3 tháng (nguồn ảnh: Tigers)

Sau khi không còn ở lại với Na'Vi nữa thì Dendi đã khiến khá nhiều người hâm mộ bất ngờ khi chuyển đến thi đấu tại những team thuộc khu vực Đông Nam Á, điển hình là Tigers sau khi đội tuyển này đã phải chia tay với Player người Việt là Trịnh "458" Văn Thọ.

DOTA 2: Dendi chính thức rời khỏi Tigers sau 3 tháng thi đấu tại SEA 2

Dendi có lẽ đã thực sự già khi dù anh cố gắng thế nào cũng không tìm lại vinh quang xưa (nguồn ảnh: joinDOTA)

Danil "Dendi" Ishutin chia sẻ: Cám ơn mọi người đã tạo điều kiện cho tôi có một môi trường thi đấu mới tại SEA và cho team Tigers. Quãng thời gian vừa qua ở đội cực kì quý giá và vui vẻ, đồng thời tôi cũng học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm tại đây. Tuy nhiên kết quả cuối cùng lại không thật sự tốt nên tôi quyết định sẽ thử thách một thứ gì đó mới hơn. Tôi thực sự mong muốn rằng Tigers và những thành viên trong đội có thể đạt được nhiều mục tiêu mà team đã đề ra trước đó."

DOTA 2: Dendi chính thức rời khỏi Tigers sau 3 tháng thi đấu tại SEA 3

Lùi về phía sau hậu trường và nhường chỗ cho các player trẻ tuổi có lẽ là bước đi thông minh cho Dendi (nguồn ảnh: Internet)

Theo đó thành tích mà Dendi có được khi còn ở Tigers là không thực sự tốt khi cả đội tuyển này không thể đặt chân vào một giải Minor hay Major nào cả, đội chỉ có thể tiến sâu hơn vào những giải bán chuyên cho đến những giải đấu chuyên nghiệp nhỏ mà thôi. Sau 9 năm thi đấu chuyên nghiệp thì Dendi thật sự cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Với tính cách vui vẻ và độ nổi tiếng sẵn có của mình thì anh vẫn có thể trở thành một trong những streamer đình đám nhất trong làng DOTA 2. Còn nếu anh cứ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp thì có lẽ anh nên nhường lại ánh hào quang cho lớp trẻ đi sau mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang