Fan Apex Legends bị thuyết phục rằng skin cận chiến mới của Horizon trông giống đồ chơi 18+

"Điểm khác biệt duy nhất là cái của tôi không có gai mà thôi", một nữ streamer chia sẻ về skin mới của nhân vật Horizon trong tựa game.

Nếu các bạn chưa biết, nhân vật Horizon trong tựa game Apex Legends cuối cùng đã nhận được một vũ khí "gia truyền" của mình - một skin cận chiến hoàn toàn mới trong sự kiện Dressed to Kill Collection, bắt đầu từ ngày 20 tháng 6 sắp tới.

Adult Toy
Gravity Maw - vũ khí cận chiến độc quyền của nhân vật Horizon

Vũ khí này được gọi là Gravity Maw, và nó giống như một cây đũa phép với những cái gai xung quanh một thứ giống như lỗ đen vũ trụ ở phần đầu. Trong thời gian diễn ra sự kiện, những người chơi mở khoá tất cả các vật phẩm trước đó thì họ có thể chạm tay vào vũ khí này. Tuy nhiên, nhiều người quan tâm tới thiết kế thực tế của nó hơn, vì một số người chơi đã chỉ ra rằng nó trông giống đồ chơi người lớn hơn trong mắt của họ.

Adult Toy
Dòng chia sẻ của LuluLuvely

Adult Toy
NPH cũng... cạn lời với sự so sánh này

Nữ streamer kiêm cựu tuyển thủ chuyên nghiệp LuluLuvely đã chia sẻ lại bài đăng giới thiệu vật phẩm này và chỉ ra thiết kế hơi kì cục của nó, theo góc nhìn của cô. "Tôi đã có cái này trên chiếc bàn cạnh giường ngủ của mình, nhưng cái của tôi không có mấy cái gai đó" - cô cho biết.

Dòng tweet của cô nàng đã nhận được gần 30 nghìn lượt thích chỉ sau vài ngày đăng tải, với hàng trăm người bình luận để chỉ ra sự so sánh hơi lố này. Và trong khi một số người rõ ràng là không đồng tình, nhiều người đã không thể phủ nhận sự giống nhau khá lớn giữa hai vật phẩm trong game và ngoài đời.

Adult Toy
Dòng bình luận của SoaR Lex

"Rất vui vì tôi không phải là người duy nhất", nhà sáng tạo nội dung SoaR Lex trả lời, trong khi một người chơi khác nói rằng vật phẩm này "dành cho các cô gái." Sau khi dòng tweet của Lulu bùng nổ trên mạng xã hội, nhiều người khác cũng đã đưa ra kết luận tương tự và chỉ ra cách thiết kế của vật phẩm này theo một số cách... không tinh tế cho lắm.

Adult Toy
Có người còn làm hẳn ảnh minh hoạ để so sánh....

Tại thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ Respawn Entertainment có thay đổi thiết kế của Gravity Maw hay không, mặc dù sự phổ biến của nó trong cộng đồng Apex Legends là không thể phủ nhận. Hi vọng những người chơi có nó sẽ không mất tập trung trong quá trình chơi game của mình.

Xem thêm: Game thủ Apex Legends trên console bức xúc vì top đầu bảng xếp hạng rank toàn gian lận
Xem thêm: Nhà phát triển Apex Legends muốn trò chơi có thể trở thành huyền thoại như Counter Strike

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang