LMHT: Đại diện của Clid lên tiếng xin lỗi hời hợt, các tuyển thủ HLE phải chơi ARAM trước trận với DK

Phía đại diện của Clid đã lên tiếng xin lỗi nhưng lại khiến cho người hâm mộ cảm thấy phẫn nộ hơn bao giờ hết

Khi mà LCK Mùa Hè 2023 đang diễn ra thì cộng đồng game thủ ngoài việc quan tâm đến những trận đấu gây cấn thì họ còn bị thu hút sự chú ý bởi lùm xùm từ một tuyển thủ từng khoác màu áo của nhiều đội tuyển nổi tiếng và hiện tại đang là đội trưởng của Super Team Hanwha Life Esports - Clid. Cụ thể hơn thì anh chàng đã bị tố có những ngôn từ quấy rối một cô gái trên mạng và phía Riot Hàn đã phải nhằm điều tra sự việc lần này.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ HLE Clid bị tố có hành vi quấy rối tình dục gây chấn động cộng đồng LCK

LMHT: Đại diện của Clid lên tiếng xin lỗi hời hợt, các tuyển thủ HLE phải chơi ARAM

Trong một diễn biến mới thì đại diện của Clid cũng đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên lời xin lỗi này lại không dành cho cô nàng bị quấy rối, thay vào đó là dành lời xin lỗi cho khán giả và đội tuyển HLE. Ngoài ra một phần nội dung của bài đăng lại có ý "tẩy trắng" cho Clid và không hề có lời nói nào để xin lỗi cô nàng bị hại cả:

"[...] Đúng là Clid đã thích Instagram của bạn nữ đã đăng bài khơi nguồn sự việc. Sau đó, người đó đã gửi cho [Clid] tin nhắn trực tiếp trước.

Clid sau đó có nói chuyện thân mật với bên kia, trong đó những từ ngữ mang khuynh hướng "người lớn" được sử dụng, nhưng tất cả chỉ có vậy.

Clid chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp, và người kia cũng xác nhận rằng đôi bên có cảm tình với nhau nhưng chưa gặp mặt trực tiếp..."

LMHT: Đại diện của Clid lên tiếng xin lỗi hời hợt, các tuyển thủ HLE phải chơi ARAM

Có thể thấy rằng phía đại diện của Clid đã cho rằng những lời lẽ của Clid chỉ là anh chàng đang thể hiện tình cảm đơn thuần với cô gái đó mà thôi chứ không hề có hành động gặp mặt trực tiếp.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng Hàn Quốc cho rằng Kingen chính là sai lầm chuyển nhượng của HLE

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Clid gặp những rắc rối liên quan đến cuộc sống riêng tư của bản thân, thậm chí lùm xùm của anh còn ảnh hưởng đến cả tập thể HLE trước trận đấu với DK, khiến cho các thành viên của đội không thể nào tập luyện được. Điều này được nhiều người hâm mộ phát hiện khi mà các tuyển thủ của HLE đã chỉ có thể chơi ARAM với nhau vì lịch tập của đội đã bị hủy vì Clid.

LMHT: Đại diện của Clid lên tiếng xin lỗi hời hợt, các tuyển thủ HLE phải chơi ARAM

Một số người hâm mộ cũng đã nhận định rằng có khả năng Clid sẽ không bị xử phạt, hoặc có thì cũng chỉ phạt cho có lệ mà thôi. nhưng có một điều gần như chắc chắn rằng tương lai của Clid tại HLE sẽ chính thức kết thúc vào mùa giải 2023, bởi vì anh đang có một phong độ không hề tốt và chưa đủ bản lĩnh để có thể trở thành một người đội trưởng. Rắc rối hiện tại như một phần củng có cho lý do mà HLE sẽ không giữ chân Clid cho mùa giải sắp tới.

Ngoài ra HLE có khả năng cũng chỉ sẽ giữ lại Viper và Zeka, khi mà đây là 2 cá nhân đang có màn thể hiện trên mức kỳ vọng của người hâm mộ. Đây là một điều đáng buồn bởi vì HLE đang có một ít khởi sắc tại LCK Mùa Hè 2023 thì lại vướng những lùm xùm không đáng có từ Clid, từ đó khiến đội tuyển gần như không thể có một mùa giải êm đẹp như phía Ban lãnh đạo mong muốn.

LMHT: Đại diện của Clid lên tiếng xin lỗi hời hợt, các tuyển thủ HLE phải chơi ARAM

Sau năm 2023, HLE sẽ phải cần một cuộc cải tổ đội hình một cách mạnh mẽ, nhất là trong trường hợp đội tuyển này không thể giành được chiếc vé đến với CKTG 2023

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang