LMHT: Thắng được Fnatic, Perkz cũng vươn lên trở thành tuyển thủ hàng đầu châu Âu

Perkz đã đạt thành tích mà ít có tuyển thủ chuyên nghiệp nào có thể đạt được trong suốt gần 1 thập kỉ qua

Sau khi giành được chiến thắng vô cùng thuyết phục trước Fnatic trong trận Chung kết của LEC Mùa Hè 2019 thì G2 Esports không chỉ giữ vững được danh hiệu của mình liên tục trong 2 mùa giải mà chiến thắng này còn là một cột mốc đáng nhớ của người đội trưởng của đội tuyển này, đó chính là G2 Perkz.

Sau chiến thắng tại LEC Mùa Hè 2019 thì Perkz đã chính thức vượt mặt được những tuyển thủ huyền thoại của châu Âu để trở thành người có số lần vô địch LEC nhiều nhất lịch sử với 6 lần đăng quang vô địch. 

Tất nhiên là tất cả những thành tích này Perkz đều được đạt được trong màu áo của G2 Esports, đồng thời anh cũng trở thành tuyển thu vĩ đại nhất trong lịch sử của LEC, bởi ngoài những thành tích trong khu vực thì anh và G2 cũng đã có một chiến thắng oanh liệt tại MSI 2019 vừa qua.

LMHT: Thắng được Fnatic, Perkz cũng vươn lên trở thành tuyển thủ hàng đầu châu Âu

Số lượng danh hiệu của Perkz vượt mặt cả những huyền thoại châu Âu

Nếu nói về phương diện đội tuyển thì Fnatic vẫn là đội tuyển giàu truyền thống nhất LMHT châu Âu với 7 lần lên chức vô địch tại khu vực này, tuy nhiên trong suốt quá trình phát triển của mình thì Fnatic đã trải qua rất nhiều những lần thay máu và chính điều đó khiến cho những tuyển thủ của đội tuyển này không thể giành được kỷ lục về số lần vô địch cả. 

Còn về phần của Perkz thì anh chỉ cần 4 mùa giải thôi thì đã có thể bám sát được danh hiệu mà Fnatic đã phải cố gắng hết mình trong suốt 1 mùa giài vừa qua.

LMHT: Thắng được Fnatic, Perkz cũng vươn lên trở thành tuyển thủ hàng đầu châu Âu 2

Trong thống kê tại Chung kết của LEC Mùa Hè 2019 vừa qua thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng trong danh sách 5 tuyển thủ sở hữu cho mình nhiều danh hiệu nhất châu Âu thì trong đó đã có đến 3 tuyển thủ thuộc Fnatic, đó là sOAZ, Yellowstar với 5 lần vô địch và Rekkles với 4 lần vô địch. , bên cạnh 2 tuyển thủ của G2 là Perkz và Trick

LMHT: Thắng được Fnatic, Perkz cũng vươn lên trở thành tuyển thủ hàng đầu châu Âu 3

Dù là tượng đài của LMHT châu Âu nhưng Rekkles đã bị Perkz bỏ khá xa trong cuộc đua về số danh hiệu vô địch LEC

Nếu cứ tiếp tục phong độ này thì tương lai việc Perkz cùng những người đồng đội của mình trong G2 Esports có thể vượt mặt được Fnatic về thành tích là điều hoàn toàn có thế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Loạt ảnh thời trẻ của Iron Man - Robbert Downey Jr khiến nhiều fan điêu đứng

Loạt ảnh thời trẻ của Iron Man - Robbert Downey Jr khiến nhiều fan điêu đứng

Sau Avengers: Endgame, cái tên Iron Man của nam tài từ Robbert Downey Jr trở thành tâm điểm với câu nói: "I love you 3000". Vẻ ấm áp và ngọt ngào của người đàn ông điềm tĩnh đã đốn gục triệu trái tim khán giả song ít ai biết rằng vẻ đẹp thời trẻ của nam diễn viên cũng khiến nhiều bóng hồng điêu đứng.

Phim Ảnh
Lên đầu trang