LMHT: Rekkles bật khóc sau khi thua cay đắng trước G2 Esports

Sau một trận thua không thể nào cay đắng hơn thì Rekkles cùng những người đồng đội của mình không thể kiềm được cảm xúc của mình

Trận Chung kết giữa Fnatic G2 Esports tại LEC Mùa Hè 2019 đã chính thức kế thúc và G2 đa giành được chiến thắng vô cùng sát sao với tỉ số 3-2. Từ đó trở thành nhà vô địch LEC 2 lần liên tiếp, đồng thời cũng là lần thứ 6 mà đội tuyển này lên ngôi vô địch giải đấu khu vực này.

Nhưng nếu nói đến niềm vui của người chiến thắng thì chúng ta cũng phải nhìn về nuỗi buồn của kẻ thua. Khi phải nhận lấy một thất bại quá sát sao thì những tuyển thủ của Fnatic dường như đã gục ngã khi thấy được đối thủ của mình đăng quang vô địch. Rekkles, đội trưởng của Fnatic đã có một ngày thi đấu vô cùng nỗ lực, tuy nhiên cũng không đủ sức để có thể giúp cho đội tuyển của mình có thể giành được chức vô địch. 

Cũng chính lúc này thì nước mắt của người đội trưởng đã rơi ngay trên bàn thi đấu khiến người hâm mộ không khỏi xót xa:

Rekkles luôn xuất hiện với một hình ảnh đầy nam tính, mạnh mẽ và cá tính bỗng chốc trở nên yếu đuối khi nhận phải một thất bại quá sát sao và cay đắng. Trong trận Chung Kết này thì Fnatic cũng đã thể hiện một phong độ cực kì tốt trước G2, nhưng cuối cùng thì họ lại không thể tạo nên được kì tích như những gì mà họ mong đợi.

LMHT: Rekkles bật khóc sau khi thua cay đắng trước G2 Esports

LMHT: Rekkles bật khóc sau khi thua cay đắng trước G2 Esports 2

Rekkles không kiềm được nước mắt của mình

Không chỉ mỗi Rekkles mà người Đi rừng Broxah cũng không thể kìm nén được cảm xúc của mình khi phải nhận liên tiếp 2 thất bại trước đại kình địch của mình là G2 Esports. Một số người xem đã đánh giá rằng Broxah đã chơi dưới sức trong trận đấu này và cũng là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Fnatic.

LMHT: Rekkles bật khóc sau khi thua cay đắng trước G2 Esports 3

Một anh chàng mạnh mẽ như Broxah cũng không giấu nổi nước mắt vì thất vọng

Tâm trạng của những thành viên của Fnatic lúc này có thể hiểu được bởi đây không chỉ là trận đấu để giành lấy danh hiệu số 1 châu Âu, mà còn là một trận chiến vì danh dự bởi khi mất Caps vào tay của đối thủ lớn nhất của mình thì Fnatic luôn là cái bóng của G2 trong suốt 2 mùa giải vừa qua.

LMHT: Rekkles bật khóc sau khi thua cay đắng trước G2 Esports 4

Suy sụp - Đó là tâm trạng chung của các tuyển thủ Fnatic sau thất bại khó nuốt trôi trước G2

Ngoài ra thì chúng ta cũng cần biết rằng khát khao chiến thắng của Rekkles là rất lớn và chức vô địch LEC Mùa Hè 2019 chính là cơ hội cuối cùng để họ giành được một danh hiệu trong năm 2019 này, nhưng tất cả giờ đã ngã ngũ và cả đội phải cố gắng hơn vào năm sau.

LMHT: Rekkles bật khóc sau khi thua cay đắng trước G2 Esports 5

Fnatic vẫn còn cơ hội tại CKTG 2019 sắp tới

Nói cho cùng thì Fnatic vẫn còn một tí hi vọng nhỏ tại CKTG 2019 sắp tới, một sân chơi mà họ luôn là đầu tàu cho những đội tuyển phương tây trong suốt nhiều năm qua. Hi vọng rặng Fnatic có thể gặt hái được nhiều thành công tại giải đấu này để Rekkles có thể lấy lại được niềm vui sau một mùa giải 2019 đầy biến động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang