LMHT: Drama nội bộ Dashing Buffalo lên đến đỉnh điểm, Palette phải viết cả tâm thư chỉ trích "Ngài Ren"

Sau khi đánh mất ngôi vương tại VCS mà đồng thời đánh mất cả cơ hội đến được với CKTG 2019 thì người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ khi mà Palette đã đăng tải một tâm thư rất dài lên Facebook cá nhân của mình để chỉ trích HLV Ren

Dashing Buffalo đã chính thức đánh mất ngôi vương của mình tại VCS Mùa Hè 2019 và cũng không thể giành được chiếc vé để tiến đến được với CKTG 2019 sắp tới. Cũng chính vì vậy mà đội tuyển này đang đứng trước một cuộc cải tổ toàn diện để có thể tiếp tục cạnh tranh cho những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Nhưng cũng trong khoảng thời gian này thì những mặt tối của Dashing Buffalo lại bất ngờ được hé lộ và trở thành chủ đề mổ xẻ, và điều mà người hâm mộ luôn luôn thắc mắc chính là vấn đề liên quan đến chuyên môn của HLV Ren của đội tuyển này.

Khi mà những cơn mưa chỉ trich đều nhắm về phía của "Ngài Ren" thì cộng đồng game thủ đã lại được môt phen xôn xao khi mà một bức ảnh ghi lại một tâm thư đã đăng tải lên trang cá nhân của tuyển thủ DBL Palette (đã bị xóa ngay sau đó) với nội dung chỉ trích cực nặng HLV Ren về hành vi gây rối và phá hoại nội bộ của DBL trong suốt quãng thời gian qua.

LMHT: Drama nội bộ Dashing Buffalo lên đến đỉnh điểm, Palette phải viết cả tâm thư chỉ trích Ngài Ren

Nội dung của bức tâm thư như sau:

“Đầu tiên tao xin gửi lời xin lỗi đến Zeros, Nhocty, Venus, xin lỗi tụi mày rất nhiều vì mặc dù tụi mày đã rời đội rồi nhưng tao lại lôi tụi mày vào câu chuyện thị phi này, chẳng qua tao không muốn im lặng nữa vì tao thật sự thất vọng về thằng anh mà trước giờ tao vẫn luôn bảo vệ hay dành nhiều sự ưu ái nhất. Ren à, trước giờ anh vẫn luôn là người mà em ưu ái nhất, hay bảo vệ nhất, từ lúc anh nghỉ đánh chuyên nghiệp, bọn em đã để cho một slot làm HLV kiêm đầu bếp nấu mì tôm, mặc kệ cho đội phải chịu những lời chỉ trích của cộng đồng.

Lúc nào anh cũng tỏ ra đáng thương, hay anh nói những người trong đội cô lập anh, vậy thì mình bắt đầu câu chuyện từ lúc còn là Young Generation nhé. Lúc đó ai nhìn vào cũng nghĩ đội mình rất vui vẻ hòa thuận, nhưng có ai biết có cái bề ngoài đó thì anh và những người trong đội đã cố gắng để nhịn em như thế nào không, nếu được hỏi ai là người gay gắt và luôn gây những rắc rối cho đội nhiều nhất thì em khẳng định người đó là anh.

Thử hỏi xem chỉ là sinh hoạt chung với nhau ở căn nhà cấp 4 và Venus, Nhocti đã bao nhiêu lần bị anh gây áp lực rồi, thử hỏi xem tất cả thành viên lúc đó có ai là cảm thấy dễ sống với anh không, rồi sự việc đẩy lên cao trào khi mùa xuân năm nay anh nói anh không thể nào nấu mì tôm cho Zeros được nữa, nó quá kén ăn. Rồi không thể đội trời chung các kiểu với Zeros, một là có anh hai là có nó. Vậy em hỏi trách nhiệm của anh lúc đó với team là cái gì. Anh có biết ai là thằng đang gánh team không? Đến đây tao xin lỗi Zeros vì lúc đó tao không còn lựa chọn nào khác cả, và lúc đó không có mày thì team vẫn sống được nhưng thiếu Ren thì team sẽ chết đói vì không ai biết nấu mì tôm.

Rồi lại một lần nữa anh kêu anh không đội trời chung với Linh Cao Thủ. Mà cái lí do không thể ở chung là vô cùng nhảm nhí, vì anh nói Ling cao thủ chê anh nấu ăn dở đúng không? Lời cuối em chỉ muốn nói với anh đây là một tập thể, em là người muốn anh đi cùng em trên con đường này nhất, nhưng mà phải nghĩ đến cái chung, anh cũng như tất cả mọi người đều như nhau cả, hãy nhìn cách mình đối xử với mọi người rồi trả lời câu hỏi tại sao mọi người lại như vậy. Sau tất cả hãy thử hỏi lại những người đồng đội cũ, nếu cho họ chọn lựa thì ai là người gây cho họ áp lực nhiều nhất là Lộc, là Ling hay là chính anh.”

LMHT: Drama nội bộ Dashing Buffalo lên đến đỉnh điểm, Palette phải viết cả tâm thư chỉ trích Ngài Ren  2

Dòng trạng thái này đã nhanh chóng bị xóa chưa bao giờ xuất hiện, thậm chí có một số người cho rằng đây là một chiêu trò dàn dựng để tạo drama chứ không hề có thật. Tuy nhiên cộng đồng người hâm mộ của DBL càng cảm thấy hoang mang hơn khi mà Facebook cá nhân của "Ngài Ren" đã biến mất không một dấu vết gì.

LMHT: Drama nội bộ Dashing Buffalo lên đến đỉnh điểm, Palette phải viết cả tâm thư chỉ trích Ngài Ren  3

Động thái này của HLV Ren càng khiến cho người hâm mộ lo lắng rằng có lẽ Ren đang muốn né tránh dư luận và có lẽ những lời Palette nói rằng Ren chính là nguyên nhân khiến cho nội bộ của DBL trở nên lục đục từ trước MSI 2019 cho đến thời điểm hiện tại. 

Tuy nhiên có một điều đó là Zeros được nhắc đến như là một nhân vật không đội trời chung với Ren, nhưng trong drama chuyển nhượng đầu VCS Mùa Hè vừa qua thì Ren cũng chính là người đầu tiên phản ứng khi thấy Zeros bị GAM đòi lại đã tạo nên ít nhiều nghi ngờ từ phía game thủ.

Còn về vấn đề của Ling  Cao Thủ thì trong giai đoạn cuối VCS Mùa Hè 2019, chúng ta đã thấy được một số sự thay đổi trong hàng ngũ HLV của Dashing Buffalo, khi Ren trở thành HLV Ban/Pic thay vì là Ling như đầu mùa giải. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy sự rạn nứt trong mối quan hệ của 2 vị HLV này.

LMHT: Drama nội bộ Dashing Buffalo lên đến đỉnh điểm, Palette phải viết cả tâm thư chỉ trích Ngài Ren  4

Hiện tại thì nội dung đoạn tâm thư mà Palette đăng tải vẫn chưa được xác thực, và cũng không biết được liệu nó có được chính Palette viết hay là do một bàn tay khác nhúng vào. Hiện tại thì những thành viên của Dashing Buffalo cũng không có bất kì phản hồi gì liên quan vấn đề này cả. Có lẽ người hâm mộ cần phải chờ đợi những thông tin chính thức từ ban quản lý của đội tuyển này trong tương lai mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang