PewPew quyết tâm thâu tóm nền PUBG Việt Nam, thu nhận về đội tuyển PUBG thứ 3

Nếu những thông tin dự đoán của người hâm mộ là chính xác thì PewPew đã có đội tuyển PUBG thứ 3 của riêng mình tại Việt Nam

PewPew hiện không còn là một streamer nữa nhưng nếu bạn là một người hâm mộ luôn quan tâm đến hoạt động của thần tượng thì cũng biết rằng, hiện PewPew đang làm việc cật lực để vận hành tiệm bánh mình PewPew của mình, đồng thời kiêm luôn việc quản lý 2 đội tuyển PUBG nổi tiếng ở thời điểm hiện tại là NubboizNubboiz Ninja. Cả 2 đội tuyển này đều được người hâm mộ biết đến như là những đội tuyển có sở hữu những cá nhân xuất sắc nhất cộng đồng PUBG Việt Nam như Deftsu, RIP113, Fergus, YmCud.... Thậm chí mới đây nhất thì đội tuyển Nubboiz của PewPew vừa qua đã xuất sắc đạt được top 4 tại giải đấu Predator PUBG Vietnam Series Phase 3, từ đó sở hữu cho mình được một tấm vé để tham dự giải đấu PUBG lớn nhất khu vực Đông Nam Á được tổ chức tại Thái Lan.

PewPew quyết tâm thâu tóm nền PUBG Việt Nam, thu nhận về đội tuyển PUBG thứ 3

PewPew dù nghỉ stream nhưng vẫn hoạt động tích cực trong cộng đồng PUBG Việt.

Tuy nhiên có lẽ như tham vọng của PewPew vẫn chưa dừng lại đó và muốn nâng tầm ảnh hưởng trong giới PUBG của mình lên thêm nữa. Cũng chính vì thế mà khi Pew nghe được thông tin đội tuyển DD18 sắp tan rã thì anh đã ngay lập tức liên hệ và trao đổi với đội tuyển này. DD18 có lẽ không còn quá xa lạ đối với cộng đồng PUBG Việt Nam hiện nay khi mà đội sở hữu một tuyển thủ có kỹ năng cực kì ổn là Nguyễn "Clories" Long Hải, anh cũng chính là MVP của giải đấu Firstblood Divine League mà Bánh mì PewPew chính là nhà tài trợ chính.

PewPew quyết tâm thâu tóm nền PUBG Việt Nam, thu nhận về đội tuyển PUBG thứ 3 2

PewPew nhanh chóng xin liên lạc của DD18

Ngay sau đó thì dòng trạng thái thông báo tan rã của đội tuyển DD18 cũng đã bị gỡ bỏ nhanhc hóng ngày sau đó. Thậm chí là tuyển thủ chủ chốt của đội tuyển này là Clories cũng đã đăng tải một dòng trạng thái với mục đích "nhá hàng" với người hâm mộ, dù dòng trạng thái này đã bị xóa gần như ngay lập tức nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng chụp màn hình lại dòng trạng thái này.

PewPew quyết tâm thâu tóm nền PUBG Việt Nam, thu nhận về đội tuyển PUBG thứ 3 3

Dòng trạng thái của Clories về việc DD18 đổi tên

Nếu như suy đoán của người hâm mộ không sai thì PewPew sẽ là nhà tài trợ chính cho đội tuyển DD18 và đội tuyển này cũng sẽ chính thức đổi tên thành "Nubboiz.18 PUBG e-Sports". Có lẽ những thỏa thuận của PewPew với ban quản lý của đội tuyển này đã đi đến những thỏa thuận cần thiết, và việc còn lại của PewPew chính là khai thác được tiềm năng của đội tuyển này mà thôi.

PewPew quyết tâm thâu tóm nền PUBG Việt Nam, thu nhận về đội tuyển PUBG thứ 3 4

Fanpage của DD18 cũng đã chính thưc đổi tên thành Nubboiz.18

Với thỏa thuận này thì hiện tại PewPew đã sở hữu cho mình tận 3 đội tuyển PUBG "Nubboiz" tại Việt Nam bao gồm: Nubboiz, Nubboiz Ninja và Nubboiz.18. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc PewPew cũng đã có số lượng đội tuyển bằng với người bạn thân của mình là Độ Mixi với những đội tuyển cộm cán trong làng PUBG Việt như Refund Gaming, Refund Omega và Mixi Food. Nếu không có gì sai thì trong tương lai, việc PewPew sẽ đem về cho mình những đội tuyển thuộc những tựa game khác như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang