LMHT: Chiến thuật của cả 2 đội tuyển suýt bị lộ vì một lỗi vô ý của ban tổ chức LCK

Cả KingZone DragonX và Afreeca Freecs suýt tí nữa thì đã bị lộ chiến thuật bởi một lỗi lơ đễnh của ban tổ chức LCK

Sau khi trận Chung kết của LCK Mùa Hè 2019 kết thúc với chiến thắng chung cuộc dành cho SKT T1 thì chiếc vé cuối cùng để có thể đến được với CKTG 2019 sẽ thuộc về đội có thể giành được chiến thắng Vòng loại khu vực. Vòng đấu đầu tiên diễn ra vào ngày hôm qua chính là trận đấu giữa KingZone DragonX Afreeca Freecs.

LMHT: Chiến thuật của cả 2 đội tuyển suýt bị lộ vì một lỗi vô ý của ban tổ chức LCK

KingZone DragonX đã có chiến thắng khá thuyết phục trước Afreeca Freecs

Có lẽ ai cũng biết được rằng chiến thắng đã thuộc về KingZone DragonX, tuy nhiên nếu là một người xem lại sân vận động LoL Park của LCK thì mới biết được rằng trận đấu đã phải bị tạm dựng bởi một sự cố ngoài ý muốn và phải 30 phút sau thì trận đấu này mới có thể được tiếp tục.

Theo như trang Daily Esports cho biết thì nguyên nhân dẫn đến việc dừng trận đấu đến từ một sự nhầm lẫn của một nhân viên tại nơi thi đấu, khi mà tai nghe của 2 vị HLV đã bị.....đưa nhầm cho nhau.

LMHT: Chiến thuật của cả 2 đội tuyển suýt bị lộ vì một lỗi vô ý của ban tổ chức LCK 2

Deft có màn tỏa sáng rực rỡ

Khi màn cấm chọn bắt đầu thi HLV Hirai của KingZone đã bắt ngờ ngeh thấy tiếng của HLV viNylCat của Afreeca bên trong tai nghe của mình, anh đã nhanh chóng nhận ra rằng có một sự nhầm lẫn tai nghe và yêu cầu dừng lại trận đấu để kiểm tra lại đoạn thu âm, bởi lúc đó thì phía KingZone đã bắt đầu bàn luận rồi. 

Sau đó thì đoạn hội thoại đã nhanh chóng được kiểm tra một cách kỹ lượng để chắc chắn được rằng không có chiến thuật của bất kì đội nào bị lộ ra. Đúng 30 phút sau thì trận đấu đã có thể được bắt đầu trở lại.

LMHT: Chiến thuật của cả 2 đội tuyển suýt bị lộ vì một lỗi vô ý của ban tổ chức LCK 3

HLV Hirai của KingZone đã yêu cầu trọng tài kiểm tra rất kĩ đoạn ghi âm vì lúc đó đội đã bắt đầu bàn chiến thuật rồi

Chiến thắng đầy thuyết phục 3-1 của KingZone DragonX đã giúp cho đội tuyển này có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình và đối thủ tiếp theo của họ chính là Sandbox Gaming, một trong những đội tuyển trẻ đang có phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang