LMHT: SofM đang trong quá trình đàm phán với LNG, liệu cậu sẽ ở lại hay về Việt Nam?

Hợp đồng của SofM với LNG sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2019 này và đội tuyển này đang có quá trình đám phán với SofM để quyết định tương lai của cậu

SofM là một trong những cái tên là không một người chơi LMHT tại Việt Nam nào là không biết cả và cũng đã khá lâu rồi kể từ khi SofM bước chân ra biển lớn và tạo được những tiếng vang lơn tại đấu trường LMHT Trung Quốc dưới màu áo của Snake Esports (hiện tại là LNG). 

LMHT: SofM đang trong quá trình đàm phán với LNG, liệu cậu sẽ ở lại hay về Việt Nam?

SofM là ngôi sao Đi rừng hay nhất Việt Nam và đang thi đấu tại LPL

Ngoài ra với kỹ năng cá nhân khá cao của mình và những thành tích mà SofM đã đạt được thì anh luôn là một cái tên được rất nhiều rằng có thể tạo nên được một phép màu cho LNG. Tuy nhiên LNG đã không thể duy trì được phong độ của mình và phải chịu một thất bại nặng nề trước RNG với tỉ số 1-3 và lại một lần nữa để vụt mất đi cơ hội đến với CKTG.

LMHT: SofM đang trong quá trình đàm phán với LNG, liệu cậu sẽ ở lại hay về Việt Nam? 2

Trong thời điểm hiện tại thì SofM đã được cho phép trở về Việt Nam và nghỉ ngơi sau một thời gian dài luyện tập cực khổ, ngoài ra thì người hâm mộ cũng nên biết rằng vào tháng 11 này thì hợp đồng của SofM với LNG cũng sẽ chính thức kết thúc, đây cũng là thời điểm mà SofM sẽ phải quyết định về hướng đi sắp tới của bản thân.

LMHT: SofM đang trong quá trình đàm phán với LNG, liệu cậu sẽ ở lại hay về Việt Nam? 3

SofM đang trong thời gian đàm phán với LNG về tương lai của mình

Một bộ phận người hâm mộ SofM tại Việt Nam luôn mong muốn tuyển thủ này có thể quay trở về nước nhà để bởi với trình độ của SofM ở thời điểm hiện tại thì anh hoàn toàn có một chỗ đứng vứng chắc, trong bối cảnh nền LMHT Việt Nam đang có những phát triển vượt bậc.

Cũng chính vì lý do này mà khi biết được thông tin SofM đang có thời gian đàm phán với LNG trong 2 ngày 03-04/9 tại Việt Nam để có thể quyết định tương lai của mình, cùng với lời khẳng định chắc nịch của cô bạn gái "Tương lai/cuộc sống của SofM do SofM quyết định”, thì lúc này người hâm mộ lại có thêm niềm tin và cơ sở để cho rằng Thần Rừng SofM sẽ quay trở về Việt Nam và trở thành một trong những nhân tố quyết định đem về vinh quang cho nước nhà.

LMHT: SofM đang trong quá trình đàm phán với LNG, liệu cậu sẽ ở lại hay về Việt Nam? 4

LMHT: SofM đang trong quá trình đàm phán với LNG, liệu cậu sẽ ở lại hay về Việt Nam? 5

LMHT: SofM đang trong quá trình đàm phán với LNG, liệu cậu sẽ ở lại hay về Việt Nam? 6

Thông tin về SofM luôn được cô bạn gái liên tục cập nhật

SofM trở nên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam bởi lối Đi rừng cướp bóc vô cùng mạnh mẽ và lối chơi này luôn được đánh giá cao trong những giải đấu mà cậu từng tham gia. Với lối đánh máu lửa của mình, SofM luôn khiến cho người Đi rừng đối phương luôn phải ở trong thế phòng ngự ngay trên chính khu rừng của họ mà không có nhiều cơ hội để phản kháng lại.

SofM cũng được nhắc đến rất nhiều với lối di chuyển thông minh, khả năng phán đoán hướng di chuyển của đối phương và khả năng đọc bản đồ tài đến mức bất cứ mọi ngóc ngách nào của khu rừng cũng đều bị SofM vơ vét hết toàn bộ tài nguyên, còn đối phương thì chỉ biết đứng nhìn và bất lực.

Khi thi đấu tại LPL thì SofM cũng được tôn lên là một trong những người Đi rừng tài tình nhất khu vực này, khi có cho mình 5 giải MVP và KDA của cậu có hệ số là 3.47, tỉ lệ tham gia hạ gục tại Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2019 là 66,7%, một con số không thể nào khổng lồ hơn. Tại Trung Quốc thì độ nổi tiếng của SofM là điều không có gì phải bàn cãi, thậm chí có nhiều đội tuyển đã ngỏ lời mời SofM đến với đội tuyển của họ khi biết được rằng hợp đồng của cậu và LNG sắp kết thúc.

LMHT: SofM đang trong quá trình đàm phán với LNG, liệu cậu sẽ ở lại hay về Việt Nam? 7

Người hâm mộ đang rất muốn SofM về Việt Nam để thi đấu cho nước nhà

Dù mong muốn SofM về Việt Nam để có thể tiếp tục ước mơ đến với CKTG nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng, LPL đang là một nơi có điều kiện lý tưởng đến SofM có đủ điều kiện để tỏa sáng, với giải thưởng vô cùng giá trị của LPL cũng như là tạo tiếng vang lớn đến nền Esports của Trung Quốc cũng như thế giới. Chính vì thế dù SofM có đưa ra bất kì lựa chọn như thế nào thì chúng ta cũng nên tôn trọng và ủng hộ hết mình quyết định của Thần Rừng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang