LMHT: HLV Hirai bị sa thải khi không thể đưa Kingzone Dragon X đến với CKTG

Trong một động thái mới nhất thì HLV Trưởng của Kingzone đã bị sa thải khi không thể đưa đội tuyển này đến với CKTG

Mới đây thì nhà tài trợ của Kingzone Dragon X - FEG KOREA đã chính thức thông báo về việc Hirai sẽ không còn là HLV Trưởng Kang "Hirai" Dong-hoon của đội tuyển này trong tương lai nữa vì anh đã không thể đưa Kingzone đến với CKTG trong 2 năm liên tiếp.

LMHT: HLV Hirai bị sa thải khi không thể đưa Kingzone Dragon X đến với CKTG

HLV Hirai đã bị cắt chức và không còn là HLV Trưởng của KZ nữa

Nội dung của thông báo của FEG KOREA như sau:

"Hirai đã thất bại trong việc tiến đến CKTG 2 năm liền, một thành viên ban đầu của team đã rời đi do sự quản lý cẩu thả của Hirai trong khi HLV này có toàn quyền quản lý đội tuyển. Những hành vi cá nhân của Hirai không những làm tổn hại tới danh tiếng của công ty mà còn đi trái lại với mục tiêu của công ty.

Chúng tôi cũng biết ơn Hirai vì những nỗ lực mà anh ấy bỏ ra trong thời gian huấn luyện đội tuyển. Mặc dù anh ấy đã rời khỏi vị trí HLV trưởng, chúng tôi sẽ tập trung lại để cả đội tuyển có thể cùng tiến bộ và có kết quả tốt hơn." 

Tuy nhiên nhà tài trợ FEG KOREA cũng đã khẳng định rằng Hirai vẫn sẽ ở lại với công ty với một vai trò nào đó có thể đóng góp công sức của mình đối với đội tuyển.

Được biết thì Hirai đã là HLV Trưởng của Kingzone Dragon X (tiền thân là  Longzhu Gaming) từ năm 2016. Trong suốt khoảng thời gian đó thì đội tuyển này cũng đã gặt hái được rất nhiều những thành tích đáng để nhắc đến như LCK Mùa Hè 2017, LCK Mùa Xuân 2018 và Á Quân tại MSI 2018. 

LMHT: HLV Hirai bị sa thải khi không thể đưa Kingzone Dragon X đến với CKTG 2

KZ từng đạt được rất nhiều thành tích lớn trong quá khứ

Tuy nhiên dù có cho mình rất nhiều thành tích nhưng Kingzone lại lỡ hẹn với CKTG 2018 và giờ đây là CKTG 2019.

Sau khi thấy được thông báo này thì một loạt những người hâm mộ của KZ đã lên tiếng cho rằng đội tuyển này đang quá nghiêm khắc với Hirai, khi mà anh đã từng đưa KZ lên đến đỉnh vinh quang của LCK, thậm chí suýt tí nữa thì đội tuyển này đã có thể lấy được chưc vô địch MSI 2019. Vậy mà anh lại bị sai thải chỉ sau 1-2 mùa giải thi đấu có kết quả không được khả quan.

LMHT: HLV Hirai bị sa thải khi không thể đưa Kingzone Dragon X đến với CKTG 3

LMHT là mộ bộ môn khắc nghiệt và nếu không phát triển được thì sẽ bị đào thải

Một số người thì lại cho rằng LMHT là một bộ môn khắc nghiệt và nếu không thể thích nghi hoặc phát triển được thì việc bị đào thải là điều chắc chắn phải xảy ra, nếu KZ muốn đạt được nhiều thành tích hơn trong tương lai thì việc thay máu và cải tổ lại đội hình là điều hoàn toàn cần thiết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang