LMHT: Cả Perkz và Jankos đã đạt được thành tích đáng mơ ước tại chung kết LEC Mùa Hè 2019

Trong trận chung kết của LEC Mùa Hè 2019 thì của Jankos và Perkz đều đã đạt được một cột mốc mà bất kì game thủ chuyên nghiệp mào cũng mong muốn

Trước khi trận Chung Kết của LEC Mùa Hè 2019 bắt đầu thì hai tuyển thủ nổi tiếng của G2 Esports PerkzJankos đều mong muốn rằng mình có thể đạt được 1000 điểm hạ gục. Được biết đây chính là một cột mốc mà bất kì game thủ chuyên nghiệp nào cũng mong muốn. Và tin đáng mừng đó chính là việc cả 2 tuyển thủ này đều đạt được cột mốc này.

Theo đó thì Jankos là người đạt được cột mốc đáng nhớ này đầu tiên tại ván 2 của trận Chung kết. Đâ là ván thi đấu thứ 361 của anh và tỉ lệ thắng của "Giang Văn Cốt" cũng vô cùng ấn tượng với tỉ lệ 58,2%, với tổng cộng 210 trận thắng và 151 trận thu. Jankos cũng là tuyển thủ châu Âu có số ván đấu chuyên nghiệp nhiều thứ 3, chỉ đứng sau Soaz với 383 ván và Rekkles 362 ván.

LMHT: Cả Perkz và Jankos đã đạt được thành tích đáng mơ ước tại chung kết LEC Mùa Hè 2019

Mạng thứ 1000 của Jankos tới khi anh sử dụng Jarvan IV

Perkz cũng không hề thua kém người đồng đội của mình khi cũng đã nhanh chóng giành được cột mốc này chỉ không lâu sau đó, khi mà ván 2 của trận Chung kết sắp kết thúc với vị tướng Kai'Sa. Nhưng có một điều đáng nói đó là Perkz đã đạt được thành tích này nhanh hơn Jankos đến 100 ván đầu, khi mà chỉ cần 250 ván đấu chuyên nghiệp là anh đã có được 1000 mạng hạ gục rồi.. Tỉ lệ thắng của Perkz cũng khiến cho bất kì tuyển thủ chuyên nghiệp nào cũng phải ghen tị với tỉ lệ 71,2% anh đã có 178 ván thắng và chỉ thua 72 ván mà thôi.

LMHT: Cả Perkz và Jankos đã đạt được thành tích đáng mơ ước tại chung kết LEC Mùa Hè 2019 2

Perkz cũng đạt được cột mốc 1000 với con bài Kai'Sa

Hiện tại thì cộng đồng LMHT có thể thấy được rằng G2 Esports đang có phong độ rất cao sau khi giành chiến thắng sát sao trước Fnatic và trở thành hạt giống số 1 của khu vực châu Âu đến chinh chiến tại CKTG 2019 sắp tới. Thậm chí nhiều chuyên gia còn đánh giá rằng G2 Esports là một đại diện có khả năng cao sẽ giành chức vô địch thế giới tại CKTG 2019 này.

LMHT: Cả Perkz và Jankos đã đạt được thành tích đáng mơ ước tại chung kết LEC Mùa Hè 2019 3

G2 Esports đang là đội tuyển mạnh nhất thế giới, tính tới thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang