LMHT: Tinikun hé lộ suýt nữa thì Optimus đã về và khoác màu áo GAM Esports

Người hâm mộ đã cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi biết nữa Optimus suýt tí nữa thì lại chung mái nhà với GAM

Hiện tại thì những gì mà người hâm mộ VCS mong chờ nhất đó chính là trận Chung kết giữa GAM Esports Team Flash tại VCS Mùa Hè 2019 sắp tới. Đây được đánh giá là trận đấu của những người đồng đội cũ, khi mà Optimus và Stark sẽ đối đầu với Levi và Tinikun để chọn ra được cái tên hàng đầu VCS.

Cũng chính vì sự quan trọng của trận chung kết này mà GAM Esports đã thực hiện một vlog mới với tiêu đề tương đối ngắn gọn và thể hiện được tinh thần của đội tuyển này trong trận đấu quan trọng sắp tới: "Thắng Làm Vua!"

Nội dung chính của Vlog này chính là những cảm nhận của các thành viên trong GAM về đối thủ của họ là Team Flash. Dĩ nhiên trong Vlog này cũng có những chi tiết liên quan đến mỗi quan hệ từng gây nhiều tranh cãi của Optimus và GAM Esports từng xảy ra trước đây.

Nhưng nếu bạn là người thường xuyên theo dõi những thông tin của HLV Tinikun thì cũng có thể thấy rằng anh thường xuyên có những câu nói bóng gió liên quan đến việc đã "làm hòa" với Optimus và luôn tôn trọng tuyển thủ này ở khía cạnh chuyên môn. Tuy nhiên trong Vlog này thì Tinikun cũng hé lộ thêm một thông tin khiến cho cộng đồng người hâm  mộ phải bất ngờ.

Theo đó thì Tinikun từng hé lộ rằng Optimus và anh suýt tí nữa thì đã cùng tái hợp với nhau trên màu áo của GAM Esports. Vào tháng 5 vừa qua thì Tinikun đã có được sự chấp thuận của đội tuyển chủ quản của Optimus, lúc này là Sky Gaming và đã có những ý định trong việc tái hợp để đưa GAM trở thành một đội tuyển hoàn hảo nhất của nền LMHT Việt Nam.

LMHT: Tinikun hé lộ suýt nữa thì Optimus đã về và khoác màu áo GAM Esports

Optimus suýt nữa đã về một nhà với Tinikun

Nhưng do một số vấn đề liên quan đến điều khoản nên cả 2 người đã không thể đi đến quyết định cuối cùng của mình được. Đây cũng là thời điểm mà GAM Esports đang chuyển mình mạnh mẽ sau khi nhận lấy thất bại thứ 3 liên tiếp. Cũng không lâu sau đó thì GAM cũng đem về cho mình những bản hợp đồng bom tấn bao gồm Levi, rồi đến Zeros, Minas và Slay

Tuy có một đội hình toàn là bom tấn nhưng GAM vẫn bị đánh giá là bộc lộ ra quá nhiều điểm yếu và có thể là mục tiêu khai thác của những đội tuyến khác. Cũng chính vì thế mà khi nghe được tin GAM suýt tí nữa là có thể tái hợp với Optimus thì người hâm mộ đã thấy vô cùng tiêc nuối khi Dream Team của VCS không thể trở thành hiện thực.

LMHT: Tinikun hé lộ suýt nữa thì Optimus đã về và khoác màu áo GAM Esports 2

Đội hình được cho là Dream team của VCS một thời

Dù không có được Optimus trong đội hình chính thức của mình, nhưng GAM Esports hiện tại vẫn thể hiện được bản lĩnh của một đội tuyển hàng đầu VCS với những chiến thắng quan trọng trước rất nhiều đối thủ mạnh mẽ nhất. 

Trận chiến tranh ngôi vô địch VCS Mùa Hè 2019 sẽ chính thức bắt đầu vào cuối tuần này, khi mà Team Flash sẽ lại một lần nữa tái ngộ với GAM Esports để chứng tỏ thực lực của bản thân, đồng thời giành quyền trở thành hạt giống số 1 của Việt Nam tham dự CKTG 2019 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang