Một số server của Valorant bị sập trong ngày hôm nay

Một vài trục trặc đã xảy ra với Valorant khiến cho một bộ phận người dùng khó chịu vì không thể trải nghiệm được tựa game.

Một bộ phận nhỏ người chơi Valorant ở khu vực châu Âu đã báo cáo rằng họ không thể đăng nhập vào Valorant trong một thời gian dài. Khi đăng nhập, họ nhận được thông báo rằng "Xin lỗi, chúng tôi đang gặp phải một số vấn đề về dịch vụ. Xin vui lòng thử lại sau" khi họ cố thử đăng nhập vào game.

Một số server của Valorant bị sập trong ngày hôm nay

Hiện tại, Riot đang chưa đưa ra bất kì báo cáo nào cho người chơi ở những khu vực khác như Bắc Mỹ và châu Âu trên website chính thức của mình. Nhà phát hành đang điều tra những vấn đề cơ bản trong các chế độ chơi của Valorant và chưa thể phản hồi ngay lập tức được. Trong giải đấu VCT 2022 của khu vực châu Âu, server cũng đã sập trong trận đấu giữa BIG và Alliance khiến cho trận đấu phải tạm hoãn trong khoảng 10 phút hơn. 

Một số server của Valorant bị sập trong ngày hôm nay 2

Người chơi đang trong những trận đấu rank có thể sẽ bị phạt sau khi server sập vì lỗi cố tình AFK mặc dù đây không phải do họ. Biện pháp trừng phạt có thể bao gồm thời gian chờ lâu hơn hoặc giảm đi số điểm rank nhận được qua các trận thắng của họ trong một vài trận đấu. Đây không phải là lần đầu tiên mà các server của tựa game này gặp sự cố. Bên cạnh đó, việc cập nhật và các lỗi bug gặp phải trong quá trình này cũng làm cho server bị quá tải hoặc giảm đi chất lượng hiển thị của tựa game bắn súng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang