Số Lượng Người Chơi Apex Legends Trong Năm 2024 Còn Lại Bao Nhiêu Sau Drama Hack/Cheat?

Dù đã phát hành được nhiều năm, tuy nhiên Apex Legends vẫn đang chứng tỏ được sức hút của mình dù vừa trải qua một drama khá chấn động.

Tựa game battle royale Apex Legends vẫn đang khá phổ biến sau nhiều năm phát hành. Trên thực tế, nó đã trở nên cực kì phổ biến trong những năm vừa qua. 

Apex legends

Nhờ nội dung mới được cập nhật liên tục, các nhân vật đầy màu sắc và lối chơi nhịp độ nhanh, Apex Legends tiếp tục là một tựa game battle royale hàng đầu với lượng người hâm mộ trung thành. Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2019, Apex Legends đã có hơn 130 triệu người chơi.

Apex legends

Hiện tại, nó đang là trò chơi top đầu trong năm 2024. Theo Steam Chart, trò chơi này được chơi nhiều thứ 4 sau PUBG, Dota 2 và CS2. Những con số trên các nền tảng khác không được biết đến nhiều nhưng nếu cộng hết lại, nó sẽ khiến lượng người chơi của tựa game này tăng lên đáng kể.

Apex legends

Vào tháng 1, số lượng người chơi cao nhất đạt hơn 344.000 và số lượng người chơi trung bình là 146.000. Con số này thậm chí còn tăng cao hơn vào tháng 2, đạt mức cao nhất là 469.000 và trung bình là 185.000. Vào tháng 3, con số này cũng tương tự, với 463.000 người chơi cao nhất và trung bình là 189.000.

Apex legends

Nhìn chung, số lượng người chơi trung bình của nó luôn ở mức 180 nghìn người chơi trong suốt 30 ngày gần nhất. Điều này cho thấy số lượng người chơi ổn định bất chấp các drama hack/cheat chấn động xảy ra trong Apex Legends thời gian gần đây. Và có lẽ, nó cũng sẽ không chậm lại trong thời gian tới.

Xem thêm: Giải Đấu Apex Legends Global Series Bắc Mỹ Tạm Ngừng Khi Hacker Tấn Công Tuyển Thủ Giữa Trận
Xem thêm: Liệu Apex Legends Có Còn An Toàn Để Người Chơi Trải Nghiệm Sau Vụ Hack Chấn Động?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang