LMHT: Bin muốn hoàn thành Golden Road mùa giải 2024, cộng đồng đưa ra nhận định đau lòng

Vừa qua Bin đã lên tiếng nói về Golden Road và cộng đồng LPL nhanh chóng cho rằng nam tuyển thủ của BLG đã phạm phải "điều cấm kị" vô cùng nghiêm trọng

MSI 2024 là thời điểm mà Riot Games đưa ra những thay đổi lớn về thể thức nhằm tăng thêm sự hấp dẫn đối với giải đấu quốc tế đầu tiên của mùa giải mới này. Một trong số những thể thức đó chính là việc các đội tuyển Á Quân tại giải đấu khu vực Mùa Xuân 2024 thuộc 4 khu vực lớn sẽ phải thi đấu từ Vòng khởi động cùng với các khu vực nhỏ hay Wildcard

Xem thêm: LMHT: Chưa khởi tranh nhưng MSI 2024 lại đón nhận một tin không vui khiến fan lo lắng

Sau khi kết quả bốc thăm được công bố thì gần như những đội tuyển như T1 hay Top Esports có thể đi tiếp là chuyện vô cùng dễ hiểu. Chưa kể 4 đại diện của LCK và LPL đều là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của MSI 2024 năm nay.

LMHT: Bin muốn hoàn thành Golden Road mùa giải 2024,

Tất nhiên khi mà MSI 2024 luôn được xem là "sân chơi riêng" của LPL, nay lại được tổ chức tại Trung Quốc thì rất nhiều người cũng mong rằng BLG hoàn toàn có thể "làm nên chuyện", thậm chí là giành lấy ngôi vị Vô địch nếu giữ vững được phong độ hiện tại. Đội hình năm nay của BLG cũng được đánh giá là hoàn thiện hơn rất nhiều khi họ có Knight, Elk ON, kèm theo đó là màn thể hiện cực tốt của Bin đã giúp đội tuyển đi đến chức Vô địch LPL Mùa Xuân 2024.

LMHT: Bin muốn hoàn thành Golden Road mùa giải 2024,

Nhưng trong một phát biểu mới đây nhất thì Bin đã có những lời nói gây chú ý mạnh mẽ ngay sau khi vừa Vô địch LPL Mùa Xuân 2024, rằng:

"Trận đấu này có phần hơi căng thẳng đối với chúng tôi. Nhưng đây chỉ là bước khởi đầu với BLG. Chúng tôi còn nhiều danh hiệu phải chinh phục hơn trong năm nay, đó là MSI, giải Mùa Hè và CKTG. Chúng tôi phải đạt được Golden Road năm nay và trở thành đội tuyển "toàn Trung" đầu tiên có được chức vô địch CKTG."

LMHT: Bin muốn hoàn thành Golden Road mùa giải 2024,

Tuy nhiên theo như nhiều người hâm mộ LPL nhận định thì tuyên bố của Bin được xem là "điều cấm kị". Việc này đã được minh chứng thông qua những tuyên bố hùng hồn của JD Gaming vào năm 2023 khi họ cũng từng đặt mục tiêu Golden Road với toàn bộ 4 danh hiệu cao quý nhất của nền LMHT. Cuối cùng thì JDG đã thất bại thảm hại trước T1 với tỷ số 1-3, đồng thời phải ngậm ngùi nhìn chức vô địch lại một lần nữa rơi vào tay của một đại diện từ LCK.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng xôn xao về giải đấu Esports có giải thưởng lên đến hơn 1500 tỷ đồng, T1 có khả năng lớn sẽ được mời

Theo như những đánh giá từ game thủ tại LPL thì BLG chưa chắc đã mạnh hơn JDG của năm ngoái khi những cái tên như Xun hay Elk khó lòng mà so bì được với Kanavi và Ruler. Thậm chí Bin cũng không thật sự vượt trội so với 369 và điều này khiến cho một khán giả phải nhận định rằng:

"Ôi cậu ta lại nói cái điều đó rồi. Mọi chuyện đã kết thúc. Họ sẽ một lần nữa thua tại Bán Kết CKTG. Câu ấy quên rằng "mọi con đường đều dẫn đến Faker" à? Sao lại nói về Golden Road? Ngừng nói về cái vấn đề đó đi."

LMHT: Bin muốn hoàn thành Golden Road mùa giải 2024,

Tất nhiên Bin hoàn toàn có cơ sở để đưa ra những tuyên bố đó và như mọi lần, cả Bin lẫn BLG vẫn sẽ phải nỗ lực hết mình để có thể đem về danh hiệu cho bản thân lẫn đội tuyển. Nhưng có lẽ Bin cũng biết được rằng việc có được một danh hiệu Vô địch là điều không hề dễ dàng và BLG của năm 2023 cũng từng phải trải qua không ít thăng trầm.

LMHT: Bin muốn hoàn thành Golden Road mùa giải 2024,

Hiện tại những gì mà BLG lẫn Bin cần làm đó là tập trung tâm sức vào việc luyện tập, nghiên cứu đối thủ trước khi phải đối đầu với những đội tuyển mạnh bậc nhất thế giới như Gen.G hay T1.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang